VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TMS

81 CMT8, P Bến Thành, Quận 1, HCM,

Giới Thiệu Khóa Học VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 “Văn hóa thể hiện tổng hợp các giá trị và cách hành xử phụ thuộc lẫn nhau phổ biến trong doanh nghiệp và có xu hướng tự lưu truyền, thường trong thời gian dài”. (Kotter, J.P. & Heskett, J.L.)

“Văn hóa doanh nghiệp là những niềm tin, thái độ và giá trị tồn tại phổ biến và tương đối ổn định trong doanh nghiệp”. (Williams, A., Dobson, P. & Walters, M.)

Vậy, Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp.

Để xây dựng văn hóa cho Doanh nghiệp bạn hãy cùng đội ngũ Chuyên gia TMS thực hiện chương trình này.

Đối Tượng Tham Gia

- CNVN Cấp quản lý Doanh nghiệp.

Thời Lượng

2 buổi (3 giờ/buổi)

Nội Dung Khóa Học VĂN HÓA DOANH NGHIỆP


Xem nội dung chương trình: http://tmsvn.com/khoa-hoc-van-hoa-chat-luong-trong-doanh-nghiep.html

Hoặc xem tại đây: www.tmsvn.com

Hoặc liên hệ: 028 668 03119 - 0918 30 90 73

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TMS
81 CMT8, P Bến Thành, Quận 1, HCM,
Người liên hệ: Mr Kiên TMS
Điện thoại: 028 668 03119 - 0918 30 90 73
Website: www.tmsvn.com - Email: daotao@tmsvn.com

Trung tâm Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực TMS, viết tắc TMS - đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn cho Doanh nghiệp và cá nhân nhằm nâng cao chất lượng Quản lý và kiểm soát, khắc phục lỗi hệ thống, cải tiến hiệu quả hoạt động Doanh nghiệp. Bằng hai giải pháp song hành là đào tạo và tư vấn TMS luôn được Khách hàng đánh giá là nhà cung cấp chất lượng và chuyên nghiệp.

 

TMS thực hiện nhiệm vụ đào tạo – tư vấn và cung cấp nguồn nhân sự nhất lượng cao cho các doanh nghiệp, tái đào tạo cho doanh nghiệp theo yêu cầu trong khuồn khổ cho phép.

 

Các chương trình khóa học như: Phát triển tầm nhìn lãnh đạo, Quản lý sản xuất giỏi, Tổ trường sản xuất giỏi, Tạo động lực cho nhân viên,...Chương trình cải tiến chất lượng như: Lean Six Sigma, QA/QC, 6S, 7 tools, Five Core Tools, 8D Method,...và nhiều nội dung khác được thực hiện thành công cho nhiều Doanh nghiệp

 

TMS là nơi hội tụ hơn 20 Chuyên gia Master năm kinh nghiệm hơn 25 năm đã và đang đảm nhiệm vị trí Manager cho các tập đoàn lớn như SAMSUNG, COCA COLA, KINH DO, VINASOY, TĐ HOA SEN, TĐ HÒA PHÁT, MITSUBISHI,…

 

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, TMS đã thực hiện thành công nhiều dự án đào tạo - tư vấn cho doanh nghiệp Việt, Doanh nghiệp nước ngoài: Estesvina, Seges, Bia Sài Còn, Cty dữ liệu Datapost, Cty May Nhà Bè, Cty Việt Nam SamHo,...

 

PHƯƠNG CHÂM: Chỉ có Chất lượng là bền vững

 

TẦM NHÌN: Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển và miền tin của chúng tôi

 

SỨ MỆNH: Tạo nguồn nhân sự chất lượng cao - Phục vụ theo yêu cầu – Đồng hành cùng Doanh nghiệp

 

SỰ KHÁC BIỆT: Giá trị - Chất lượng - Sáng tạo

Đồng bộ tài khoản