Viết CV Và Phỏng Vấn

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Viết CV Và Phỏng Vấn

Khóa học viết CV và kỹ năng phỏng vấn cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức để chuẩn bị cho mình một CV chuyên nghiệp gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó là những phương pháp cơ bản và trình độ ngoại ngữ để có thể tham gia cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh với phong thái tự tin nhất. Chỉ trong vòng 12h, bạn sẽ biết hiểu được nhà tuyển dụng đang tìm kiếm gì từ ứng viên, học cách soạn thảo một bản CV hoàn hảo và luyện tập kỹ năng phỏng vấn của bản thân.

Đối Tượng Tham Gia

- Bạn sắp hoặc đã tốt nghiệp và đi làm đang tìm kiếm một công việc mới phát triển con đường sự nghiệp của mình hoặc bạn đã chán làm công việc hiện tại?
- Cho dù bạn đã có kinh nghiệm tham gia phỏng vấn xin việc, bạn đều cần một sự chuẩn bị thật hoàn hảo giúp bản thân tự tin tỏa sáng trong quá trình kiếm việc của mình.

Thời Lượng

12 giờ

Nội Dung Khóa Học Viết CV Và Phỏng Vấn


Chủ đề của khóa học đa dạng phong phú như: làm cách nào để được phỏng vấn, chuẩn bị CV/thư xin việc như thế nào, những điều cần làm trước và sau khi phỏng vấn..

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản