Yoga Cho Mọi Người

TT Thể Dục Thể Hình & Yoga California Tại Việt Nam - Yoga California

Pico Plaza 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Yoga

Trải nghiệm Yoga đích thực dưới sự hướng dẫn của các thầy Yoga Ấn Độ thực thụ là khi bạn tìm đến tận sâu thẳm của thanh tịnh, cảm nhận được âm hưởng của tâm trí tĩnh lặng và tập trung vào cốt lõi của sự sống. Hãy đón nhận nguồn sinh lực giúp trẻ hóa cơ thể và tâm trí trong bầu không khí thanh khiết tại các phòng tập Yoga đẳng cấp của chúng tôi. Chúng tôi có cả phòng tập ở nhiệt độ 40oC, giúp bạn giải độc cơ thể với Hot Yoga. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với hơn 20 phong cách Yoga khác nhau, bao gồm cả Hatha, Ashtanga, Vinyasa, Hot Yoga, Meditation (Thiền), Pranayama và Indian Dance (Múa Ấn Độ).

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho nữ giới.

Thời Lượng

Theo thời lượng tập luyện.

Nội Dung Khóa Học Yoga


Hãy luyện tập Yoga một cách kiên định, hài hòa và bạn sẽ thấy rõ hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe và sự cân bằng, tái tạo sinh khí và năng lượng, kiểm soát stress, trở nên điềm tĩnh và cân bằng nội tâm, nâng cao sự mềm dẻo cũng như nhận thức tâm linh, kiểm soát cân nặng và đạt tới khả năng hấp thu năng lượng vũ trụ trong từng hơi thở.

TT Thể Dục Thể Hình & Yoga California Tại Việt Nam - Yoga California
Pico Plaza 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: (08)39483999
Website: http://www.cfyc.com.vn - Email: info@cfyc.com.vn
Thành công vượt bậc của California Fitness & Yoga gắn liền với tầm nhìn và vai trò lãnh đạo của nhà sáng lập, đồng thời cũng là CEO – ông Randy G. Dobson. Randy đã thổi bùng trong toàn công ty của ông ngọn lửa đam mê tận hưởng cuộc sống và giải trí, vốn đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cách luyện tập thể dục thể hình trên khắp châu Á. Các thành viên trong đội ngũ quản lý cấp cao của CFYC đều từng là những nhân vật cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của một số thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể hình, như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, UFC Gyms, Crunch Fitness, Yoga Works và Les Mills. Với Hội đồng quản trị kết hợp của hơn 30 năm kinh nghiệm tại hàng chục quốc gia khác nhau, California Fitness & Yoga đã và đang sở hữu một đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và lão luyện bậc nhất trong ngành thể dục thể hình. Đó cũng là nguyên nhân chính giúp CFYC luôn trung thành và nhất quán trong việc thực hiện cam kết của thương hiệu: Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn.
Đồng bộ tài khoản