Công Ty Cổ Phần Studynet

C17 Khu đô thị Mỹ đình 1, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Studynet

STUDYNET là gì?
- StudyNet không phải là một website học tiếng Anh thông thường. Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài bằng phần mềm Skype đầu tiên tại Việt Nam *
- Để mang lại hiệu quả học tiếng Anh cao nhất, mỗi học viên của Studynet được học online trực tiếp với giáo viên theo hình thức một thầy một trò (1:1) trong suốt thời gian học. Vì học viên phải tập trung giao tiếp tiếng Anh suốt buổi học nên hình thức học này mang lại hiệu quả rất cao trong thời gian ngắn.
- StudyNet là lựa chọn tối ưu với những người cần nâng cao khả năng nghe nói, giao tiếp bằng tiếng Anh cấp tốc, hoặc những ai muốn thường xuyên duy trì, luyện tập kỹ năng tiếng Anh của mình.
- Điều gì chỉ có ở StudyNet với phương pháp học đặc biệt này?
Hiệu quả
- Học viên sẽ đối thoại 1:1 với giáo viên trong suốt buổi học, sử dụng toàn bộ thời gian để học và giao tiếp.
- Bạn có thể liên hệ với giáo viên và đưa ra các yêu cầu về nội dung học cho riêng bạn trước buổi học thông qua hệ thống hộp thư tiện ích của StudyNet.vn.
- Bạn tự đặt lịch học nhiều hay ít, nhanh hay chậm tùy theo nhu cầu của mình để có kết quả tốt nhất.
Linh hoạt
- Không cần đến lớp, không cần đi xa. Học ở bất cứ nơi nào có internet cho chiếc máy tính của bạn
- Chủ động lựa chọn thời gian và giáo viên cho từng buổi học. Đây là tính năng đặc biệt chỉ có ở StudyNet.vn, nơi bạn có thể đặt từng buổi học theo thời gian riêng của mình.
- Tính năng đặt lịch học trước 1h giúp bạn có thể lên Studynet.vn đăng ký một buổi học còn trống và học ngay với giáo viên đang sẵn sàng bất cứ khi nào bạn rảnh!
Tiết kiệm
- Học tại StudyNet rẻ hơn nhiều so với học tại trung tâm nếu so sánh hiệu quả/chi phí, vì tại đây giáo viên chỉ dạy một mình bạn trong suốt buổi học.
- Thanh toán online bằng cách nạp thẻ điện thoại, chuyển khoản ngân hàng, qua Paypal... rất đơn giản thuận tiện.
- Nếu bạn hủy buổi học trước giờ học vì bất cứ lý do gì, bạn cũng sẽ được trả lại học phí đã nộp cho buổi học đó. Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho học viên tại Studynet.vn.
Tiện ích
- Tính năng quản lý, theo dõi và sắp xếp lịch học.
- Tính năng quản lý và theo dõi tài chính chặt chẽ, chi tiết và chính xác.
- Hệ thống hộp thư để trao đổi với giáo viên thuận tiện và nhanh chóng nhất.
- Hệ thống đánh giá và góp ý cho giáo viên giúp thường xuyên nâng cao chất lượng dạy và lựa chọn được các giáo viên phù hợp nhất.
- Hệ thống tài liệu, giáo trình tiếng Anh phong phú, đa dạng.
Và còn nhiều các tiện ích và dịch vụ khác đảm bảo phục vụ cho học viên có được kết quả học tập tốt nhất chỉ có tại Studynet.vn

Cơ Sở Vật Chất Công Ty Cổ Phần Studynet

Studynet là nơi cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài bằng phần mềm Skype đầu tiên tại Việt Nam, với đội ngũ giáo viên dạy nhiệt tình và phương pháp học tập hiệu quả.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Cổ Phần Studynet

Công Ty Cổ Phần Studynet
Địa chỉ: C17 Khu đô thị Mỹ đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: (84)466742174
Điện thoại hỗ trợ: 0947381501, 0986319282
Email: support@studynet.vn
Skype: studynet.vietnam
Yahoo: studynet.vn_01
Website: http://studynet.vn

Đồng bộ tài khoản