Khóa học lập trình chuyên nghiệp

Lập trình viên đang là nghề hot trong những năm gần đây, thị trường tuyển dụng đang rất cần đội ngũ chuyên viên Lập trình giỏi.
 • » Xem thêm
  • Để theo kịp xu hướng và có kiến thức vững trong ngành. Hãy tham gia khóa học lập trình đa dạng dành cho bạn lựa chọn như: Lập trình web PHP và MySQL, Lập trình .NET, Lập trình JAVA, Khóa học lập trình Android chuyên sâu...Tham gia khóa học lập trình giúp bạn nắm chắc kiến thức từ căn bản đến nâng cao về phát triển ứng dụng phần mềm, sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, lập trình web, quản lý mã nguồn mở trong các dự án, có khả năng đóng gói và phát triển ứng dụng trên môi trường thực tế, đáp ứng tốt các yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động CNTT hiện nay.

   Nghề lập trình không khô khan như bạn nghĩ


   Là một lập trình viên, có đôi lúc bạn thật sự mệt mỏi, nhàm chán vì cứ phải ngồi một chỗ, nhìn chăm chăm vào màn hình máy tính để gõ những đoạn code (mã lệnh) hay bạn phải tìm và phân tích, để sửa từng lỗi nhỏ như dấu chấm dấu phẩy chưa? Và cũng có những lúc, bạn cảm thấy đó thực ra là công việc của một người nhập số liệu cấp cao? Không như bạn nghĩ, nghề lập trình có rất nhiều cơ hội, nhiều thử thách, và quan trọng là không khô khan.

   Học lập trình và trở thành lập trình viên


   Để học lập trình, trước tiên các bạn cần phải hiểu thế nào là lập trình viên. Lập trình viên là người thiết kế, xây dựng và bảo trì, phát triển các chương trình máy tính (phần mềm). Bằng cách thao tác các đoạn mã (các ngôn ngữ lập trình) trên các công cụ lập trình, họ có thể tạo ra các chương trình mới, sửa lỗi hay nâng cấp phần mềm, nâng cấp chương trình đó để tăng tính hiệu quả của việc sử dụng. Thường thì các lập trình viên có thể làm việc trên nhiều ngôn ngữ lập trình, trong đó chủ yếu là Java, C++, php, Asp, ASP.Net, Visual Basic.Net và C#.

   Công việc của các nhà Lập trình viên


   Để làm ra một phần mềm, trước hết người ta phải tạo ra một bản thiết kế hay còn gọi là một Framework, mỗi lập trình viên đảm nhiệm một phần việc, sau đó các phần được kết hợp lại tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Hiện nay, thu nhập của một Lập trình viên mới vào nghề khoảng 200 USD/tháng. Có 3-4 năm kinh nghiệm hoặc làm ở vị trí quản lý sẽ có thu nhập khoảng 700 - 1.000USD/tháng. Nếu bạn làm ở nước ngoài thu nhập sẽ cao hơn nhiều, tại Hàn Quốc hoặc Nhật từ 2.000 - 3.000 USD/tháng, riêng tại Mỹ từ 3.500 - 6.000USD/tháng... và đây cũng là một trong những nghề có thu nhập cao nhất trên thế giới.

   Những yếu tố để trở thành Lập trình viên?


   Cũng giống như những khối ngành tư duy khác, nghề lập trình đòi hỏi sự sáng tạo cũng như các kỹ năng đánh giá, phân tích yêu cầu của dự án, đưa ra các giải pháp thiết kế và các cách tiếp cận công nghệ mới khi gặp những Framework thiết kế.
Hiển thị 1-20 trên 369 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản