Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Office Word 2010

 
23/06/2014 09:45

Bạn đã bao giờ gặp rắc rối việc quên mật khẩu? Tôi tin rằng hầu hết chúng ta sẽ nói "có". Quên mật khẩu là khó chịu và bực bội. May mắn thay, chúng ta vẫn có cơ hội để khôi phục lại mật khẩu đã mất mỗi khi bạn vô tình quên nó. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để khôi phục lại mật khẩu của bạn khi bạn quên mật khẩu Office Word 2010.

khôi phục mật khẩu word 2010

Khôi phục mật khẩu cho Word 2010

Các phương pháp khôi phục mật khẩu Word 2010 bạn có thể sử dụng

Để phục hồi một mật khẩu Word 2010 mà bạn đã vô tình quên, Bạn có thể tham khảo và sử dụng 2 phần mềm ứng dụng sau, đó là Brute-force attack và Dictionary attack. Brute-force attack sẽ giúp bạn crack mật khẩu bằng cách cố thử tất cả sự kết hợp có thể tồn tại của mật khẩu. Phương pháp này thì tốn thời gian, đặc biệt nếu mật khẩu bị quên thì dài và phức tạp. Bạn sẽ không có lựa chọn nào khác nếu bạn không còn nhớ gì về mật khẩu đã bị mất của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ làm giảm đáng kể thời gian phục hồi nếu bạn vẫn còn nhớ một số đặc điểm về mật khẩu bị lãng quên, như độ dài mật khẩu, các ký tự đầu hoặc cuối của mật khẩu, vv Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng Brute-force với Mask attack để xác định tìm kiếm dao động và rút ngắn thời gian trong việc khôi phục. Sử dụng Dictionary attack là phương pháp khôi phục mật khẩu sẽ kiểm tra kết hợp các tập tin từ từ điển file mật khẩu cho đến khi tìm thấy mật khẩu chính xác hoặc cho đến khi tất cả các mật khẩu trong từ điển đã được xác mình . Tốt nhất bạn nên sử dụng các từ hoặc cụm từ thường xuyên cho mật khẩu.

Thời gian bao lâu để nhận lại mật khẩu Word 2010 đã bị mất?

Đối với thời gian để khôi phục mật khẩu Word 2010, nó có thể mất một vài giây hoặc vài phút nếu mật khẩu là đơn giản và ngắn. Nhưng nếu mật khẩu dài và phức tạp, nó có thể mất cả ngày và hoặc cả tháng. Trong thực tế, thời gian phục hồi phụ thuộc vào sức mạnh của mật khẩu bị mất, hiệu suất máy tính của bạn, công cụ cracker mật khẩu bạn đã chọn, và nhiều hơn nữa.

"Word Password Unlocker" là gì và làm thế nào để phục hồi mật khẩu Word 2010 với nó?

phần mềm Word Password Unlocker

Khôi phục mật khẩu với Word Password Unlocker

Word Password Unlocker được thiết kế bởi các nhà cung cấp công cụ khôi phục mật khẩu chuyên nghiệp và phổ biến, Password Unlocker. Với công cụ khôi phục mật khẩu này, bạn có thể dễ dàng phục hồi mật khẩu đã quên được mã hóa từ Microsoft Office Word 97-2010 documents thông qua Brute-force, Brute-force với Mask và Dictionary attacks. Công cụ này lợi dụng mật khẩu tiên tiến thuật toán tìm kiếm và công nghệ SSE giúp phục hồi nhanh. Phần tốt nhất là Word Password Unlocker hỗ trợ tăng tốc trên GUPs và Multi-core CPUs Nó đi kèm với giao diện GUI đơn giản và cho phép bạn khôi phục mật khẩu Word 2010 trong 4 bước đơn giản.

  • Bước 1. Tải về và cài đặt Word Password Unlocker.
  • Bước 2. Nhập các tập tin Word 2010 bạn muốn khôi phục mật khẩu.
  • Bước 3. Chọn một trong các cuộc tấn công mật khẩu và tùy chỉnh các cài đặt nếu cần thiết.
  • Bước 4. Nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu phục hồi mật khẩu đã quên.

 

Jenny Nguyễn (Theo Technipages)

Đồng bộ tài khoản