Đào Tạo Quản Trị Mạng Cisco

Đào Tạo Quản Trị Mạng Cisco
7 10 690
Cisco là một trong những nhà tiên phong và phát triển mạnh mẽ nhất về hệ thống đào tạo các chứng chỉ chuyên biệt dựa trên những giao thức và chuẩn chung cũng như những tính năng và phương thức độc quyền.
 • » Xem thêm
  • Việc phát triển mạnh mẽ về hệ thống đào tạo đã góp phần đưa Cisco trở thành hãng sản xuất thiết bị mạng với doanh thu lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, Cisco đã sớm khẳng định được thương hiệu và đã gần như độc quyền trong một thời gian dài cả về thiết bị mạng và cả hệ thống đào tạo. Khóa học Quản trị mạng Cisco sẽ giúp bạn hình dung ra mọi vấn đề trên các thiết bị kết nối mạng thật sự của Cisco với đầy đủ các tính năng theo đúng yêu cầu thực tế của bất cứ tổ chức nào.

   Hệ thống chứng chỉ Quản trị Mạng Cisco


   Quản trị Mạng CISCO là tập hợp các khóa học về mạng, học viên sẽ bắt đầu trải qua những khóa học nhập môn như: CCNA, CCNA Security, CCNA Voice, CCNA Data Center, CCNA Wireless, CCNA Service Provider, CCNA Service Provider Operations. Sau khi có được kiến thức căn bản của CISCO, học viên có thể nâng cao kiến thức của mình thông qua các khóa học CCNP, CCNP Security, CCNP Voice, CCNP Data Center, CCNP Wireless, CCNP Service Provider, CCNP Service Provider Operations. Hoàn tất các khóa học CISCO sẽ giúp bạn đạt chứng chỉ quốc tế do hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới Cisco cấp. Những kỹ sư, chuyên viên mạng được nhận chứng chỉ CCNA được công nhận trên toàn thế giới, họ được chứng nhận là có một nền tảng kiến thức về mạng (networking) bao gồm mạng cục bộ (LAN) diện rộng (WAN) và Internet.

   Khóa học Quản trị mạng Cisco phù hợp với ai?


   Khóa học Quản trị mạng Cisco được thiết kế phù hợp với các sinh viên kỹ thuật, các kỹ thuật viên, các chuyên viên công nghệ thông tin, các nhà quản trị mạng tại các doanh nghiệp. Hệ thống đào tạo mạng theo tiêu chuẩn quốc tế của Cisco, nhằm giúp cho những cá nhân mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực mạng máy tính, quản trị mạng hay muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Networking nắm vững nguyên tắc làm việc của các loại mạng máy tính khác nhau.

   Phân biệt các cấp độ học Chuyên gia Quản trị mạng Cisco


   Associate: Đây là cấp học thấp nhất trong hệ thống chứng chỉ Cisco. Người học sẽ được làm quen và nắm bắt những kiến thức cơ bản về mạng Internet, các kỹ năng trong cách cấu hình và xử lý ứng với các nền tảng thiết bị khác nhau. Đối với các khóa học Cisco, việc vượt qua kỳ thi ở cấp độ này là điều kiện tiên quyết để tham gia các kỳ thi ở cấp độ Profesional tương ứng sau này.

   Professional: Ở cấp học này, người học sẽ có khả năng cấu hình và xử lý hầu hết các mô hình mạng. Vượt qua các kỳ thi ở cấp độ này như là một đánh giá chung nhất về về kỹ năng của người học với một lượng kiến thức sâu rộng trong hầu hết các vấn đề.

   Expert: Đây là cấp độ cao nhất về kỹ thuật trong hệ thống chứng chỉ Cisco và được tổ chức qua hai kỳ thi Written và Lab. Việc đạt được chứng chỉ này như là một cơ hội lớn lao chứng tỏ tiềm năng, giá trị đích thực của bản thân; phục vụ cho công việc và giúp bạn phân biệt trong phần còn lại của thế giới mạng rộng lớn.

   Tìm Khóa học Quản trị mạng Cisco ở đâu?


   KhaiGiang.VN là cổng thông tin uy tín, nơi chọn lọc danh sách các trung tâm giáo dục Đào tạo Quản trị mạng Cisco chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức thực tế, trang thiết bị hiện đại chính hãng, phòng học khang trang tiện nghi sẽ mang đến cho học viên những khóa học theo chuẩn chính hãng cũng như những Khóa học Cisco đặc thù nhằm giảm thiểu chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ hàm lượng kiến thức cả về lý thuyết lẫn thực tế triển khai.
Hiển thị 1-20 trên 50 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản