Khóa Học An Ninh Mạng (Network Security)

Khóa Học An Ninh Mạng (Network Security)
7 10 236
Bạn đang quan tâm đến những khóa học An ninh mạng? Đây là thông tin bạn cần biết! Ngày nay, Công nghệ Thông tin gần như gắn liền với mọi hoạt động trong đời sống con người.
 • » Xem thêm
  • Thể hiện qua phương thức làm việc, học tập, giải trí đang dần thay đổi theo hướng số hóa. Chúng ta không thể phủ nhận những tiện ích mang lại từ sự phát triển Công nghệ Thông tin nhưng đồng thời cũng kéo theo sau nó không ít những nguy cơ về an toàn và bảo mật thông tin. Thời gian gần đây, Trên rất nhiều mặt báo thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chứng kiến rất nhiều cuộc tấn công mạng với quy mô tập trung, mức độ tinh vi cao và gây ra những thiệt hại vô cùng lớn. Trước tình hình đáng báo động đó thì nhiệm vụ bảo vệ an ninh thông tin càng trở nên quan trọng và cấp bách hơn bao giờ hết.

   Khóa học An ninh Mạng


   Khóa học An Ninh Mạng giúp học viên có sự trải nghiệm trên những hệ thống máy tính và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm ở các tổ chức, công ty và doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất khóa đào tạo An Ninh Mạng học viên có thể: Đánh giá An ninh mạng máy tính và nắm vững phương pháp khảo sát, nắm vững kỹ năng thực hành, kinh nghiệm Ethical Hacking. Bên cạnh đó, học khóa an ninh mạng còn giúp bạn xác định đối tượng, động cơ, cách thức tấn công xâm nhập dữ liệu hệ thống. Ngoài ra, bạn còn có khả năn xác định mục tiêu, mối nguy hiểm thường trực về an ninh máy tính của tổ chức, từ đó bạn có thể đưa ra giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp. Hiểu rõ khái niệm, phương thức hoạt động của các trang thiết bị bảo mật như Firewall, IDS/IPS ...

   Mục tiêu đào tạo An ninh mạng:


   Chương trình đào tạo An ninh mạng hướng đến mục tiêu gầy dựng đội ngũ chuyên viên an ninh mạng giàu năng lực và giỏi kỹ năng để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp về bảo vệ mật thông tin. Chương trình học An ninh mạng được xây dựng với cấu trúc đặc thù: quản trị hệ thống, an ninh mạng và kỹ năng an ninh mạng giúp học viên tích lũy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc trong lĩnh vực quản trị mạng lẫn an toàn thông tin.

   Học An ninh mạng làm được những gì?


   An ninh mạng là công việc đòi hỏi bạn phải giảm thiểu các nguy cơ bảo mật, thiết kế hệ thống an ninh mạng và chính sách bảo mật, tổ chức nhân sự lẫn triển khai hệ thống an toàn thông tin và các chính sách bảo mật cho doanh nghiệp, tổ chức. Đào tạo chuyên gia An ninh mạng giúp người làm công tác bảo mật mạng phải thuần thục trong việc theo dõi, phát hiện các nguy cơ bảo mật để từ đó đề ra biện pháp khắc phục các nguy cơ bảo mật nhằm đảm bảo hoạt động thông suốt cho doanh nghiệp.
Hiển thị 1-20 trên 87 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản