Khóa Đào Tạo Nghệ Thuật

Nghệ thuật là một khái niệm gồm (âm nhạc, hội họa, sân khấu, văn học, vv).
 • » Xem thêm
  • Nghệ thuật có vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của nhân loại. Nghệ thuật có ảnh hưởng lớn đến tâm hồn chúng ta, cảm xúc, hình thành các giá trị đạo đức của chúng ta. Nghệ thuật tạo nên triển vọng của chúng ta và làm phong phú thêm thế giới nội tâm của chúng ta. Nghệ thuật phản ánh rất nhiều sự phát triển và tiến hóa của một người và của nhân loại. Nghệ thuật phát triển phẩm chất tốt đẹp của chúng ta và có một ý nghĩa giáo dục tuyệt vời. Nghệ thuật mang đến cho mọi người - làm cho họ nhân đạo hơn. Ngôn ngữ của nghệ thuật là phổ quát. Nghệ thuật cho mọi người một khả năng để thể hiện chính mình và trở nên nổi tiếng. Nghệ thuật là tuyệt vời nếu nó có liên kết với cuộc sống.

   Đặc trưng Nghệ Thuật:
   Nghệ thuật là một loạt những hoạt động khác nhau của con người và những sản phẩm do những hoạt động đó tạo ra. Đặc trưng của nghệ thuật có thể được mô tả bởi sự bắt chước (phản ánh cuộc sống), sự thể hiện, trao truyền cảm xúc, và những phẩm chất khác.

   Các môn nghệ thuật thị giác:
   Bao gồm việc tạo ra những hình ảnh hay vật thể trong những lĩnh vực như hội họa, điêu khắc, đồ họa in ấn, nhiếp ảnh, và những phương tiện truyền thông hình ảnh khác. Với sự phát triển mạnh mẽ của văn hóa nghệ thuật như hiện nay, với mong muốn tạo ra một môi trường nghệ thuật năng động để phát triển tối đa tài năng của trẻ khi mới bước chân vào lĩnh vực này bằng việc tổ chức các khóa học nghệ thuật ngắn và dài hạn, đáp ứng khả năng và nhu cầu về đào tạo, học tập phát triển năng khiếu của tất cả mọi người.
Hiển thị 1-20 trên 469 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản