Chương Trình Đào Tạo Thiết Kế - Hội Họa

Chương Trình Đào Tạo Thiết Kế - Hội Họa
8 10 719
Hội họa và Nghệ thuật Thiết kế (Design) đều là nghệ thuật thị giác.
  • » Xem thêm
    • Nguyên lý sáng tạo của hội họa mang tính nội giới, nó thuộc nghệ thuật tạo hình (Art), và đi sâu khai thác tâm lý cá nhân. Sản phẩm của nó mang tính độc bản, không chấp nhận tác phẩm sản xuất hàng loạt. Vẻ đẹp độc lập có tính lan tỏa làm giàu nhận thức tự nhiên và nhận thức cái đẹp của người thưởng lãm. Do vậy, cái tôi được tôn vinh gần như tuyệt đối. Còn lĩnh vực nghệ thuật thiết kế (Design), sự sáng tạo trong quá trình thiết kế ra sản phẩm không thuần túy là cảm xúc cá nhân của nhà thiết kế, mà hướng đến tính tâm lý, giới tính, lứa tuổi… của cộng đồng. Sản phẩm của nó gồm 2 loại: Design sản phẩm (Design industrial) và Design đồ họa (Graphic Design), khi được hoàn thiện và được xã hội hóa bằng hàng hóa thì số lượng sản xuất sản phẩm càng nhiều càng tốt. Chính vì vậy, Design mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn rất nhiều so với nghệ thuật tạo hình và được gọi là sản phẩm Mỹ thuật ứng dụng. Sản phẩm của nghệ thuật thiết kế rất đa dạng về chủng loại, chất liệu và mang tính cộng đồng, xã hội rộng rãi. Nghệ thuật Đồ họa ứng dụng là một chuyên ngành trong lĩnh vực của nghệ thuật thiết kế. Ngoài chứa đựng những nguyên lý, phương thức thể hiện, nó còn có những đặc điểm riêng đó là tính quảng bá, hấp dẫn và lôi cuốn mạnh mẽ trong xã hội. Đặc biệt trong xã hội công nghiệp phát triển và hội nhập quốc tế như ngày nay. Trải qua quá trình phát triển lịch sử của nghệ thuật nói chung, nghệ thuật tạo hình và nghệ thuật Thiết kế đều có những sáng tạo để đời và dấu ấn lớn.

      Ứng dụng và phát triển của Thiết kế - Hội họa trong cuộc sống rất đa dạng và phong phú tạo nên nhiều sản phẩm nghệ thuật và ứng dụng cho cuộc sống, ảnh hưởng lớn đến hầu hết các ngành nghề khác trong xã hội. Các ngành nghề phát triển của Thiết kế - Hội họa như: Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Kiến trúc, Điêu khắc, Tạo dáng công nghiệp, Trang trí nội ngoại thất, Trang sức, Đồ họa truyền thông, Đồ họa tiếp thị v.v.

      Tham gia tìm hiểu các Khóa học của Thiết kế - Hội họa để khởi tạo sáng tạo trong bạn, ứng dụng làm cho nghệ thuật hữu dụng hơn phục vụ đời sống vật chất cũng như tinh thần của con người ngày càng phong phú, đa dạng và hấp dẫn hơn.
Hiển thị 1-20 trên 68 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản