Vẽ Tay Thiết Kế Thời Trang

TT Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang DEC

Số 17/1 Ngõ 178, Thái Hà, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Vẽ Tay Thiết Kế Thời Trang

Design Education Centre thông báo mở lớp dạy vẽ tay thiết kế thời trang. Kết thúc khóa học này các bạn sẽ thu được những kết quả sau:
- Bạn sẽ chủ động vẽ được các kiểu trang phục cùng với các dáng chuyển động của cơ thể người mẫu ở bất kỳ tư thế nào và phương pháp vẽ mặt để thể hiện tốt hơn cá tính trang phục.
- Bạn sử dụng chất vẽ màu nước thành thạo cùng với cách pha màu để tạo ra ánh sáng, vùng màu tối, vùng màu trung gian và cách nhấn để tạo chiều sâu trang phục.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của trung tâm.

Thời Lượng

4 tháng. Mỗi tuần học 5 buổi.

Nội Dung Khóa Học Vẽ Tay Thiết Kế Thời Trang


- Vẽ tay: Học vẽ diễn họa thiết kế trang phục, các dáng người mẫu bằng bút chì.
- Vẽ màu: Học vẽ diễn họa thiết kế trang phục, dáng người bằng khối và màu.

Ưu Đãi Chung

- Học viên có thể học riêng từng phần với mức học phí như sau:
+ Vẽ tay: 3.500.000đ.
+ Vẽ màu: 3.800.000đ.
- Học phẩm: (Học viên tự trang bị cho mình hoặc mua tại trung tâm theo giá thị trường).

TT Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang DEC
Số 17/1 Ngõ 178, Thái Hà, Hà Nội
Người liên hệ: Mrs. Hằng
Điện thoại: 0902058494
Website: http://hocthietkethoitrang.com.vn - Email: dec_vn@yahoo.com - doquan@newwayadv.com
DEC (Design Education Centre) là một trung tâm nhỏ tại Hà Nội ra đời với một ý tưởng không nhỏ: “Biến giấc mơ làm nhà thiết kế của mọi người thành hiện thực”. Cho dù bạn là ai, bạn có rất nhiều mặt hạn chế: thời gian ít, đang làm một công việc mưu sinh không liên quan gì đến thời trang, đồ họa hay không có nhiều tiền để theo đuổi giấc mơ này. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những rắc rối trên chỉ với 2 điều kiện: Các bạn thực sự yêu thích ngành thiết kế và muốn làm công việc này một cách nghiêm túc. Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên được lựa chọn dựa trên tiêu chí Kinh nghiệm và Bằng cấp. Tại sao DEC rất quan tâm đến kinh nghiệm vì trong quá trình đào tạo, chúng tôi nhận ra rằng: Một giáo viên ngoài việc giảng dạy cho các học viên thì làm nghề cũng phải rất chuyên nghiệp tức là “có thể tạo ra những sản phẩm thực tế thực sự chuyên nghiệp”. DEC cam kết trang bị những kỹ năng làm việc thực tiễn và hiệu quả nhất cho tất cả các bạn học viên với phương pháp tiếp cận giản đơn nhưng chi tiết.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản