Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi - Thiếu Niên

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới, là chìa khóa để mở cửa thế giới, doanh nhân ở mọi quốc gia nếu muốn thành đạt không thể không biết đến ngôn ngữ.
 • » Xem thêm
  • Có thể nói, trên rất nhiều lĩnh vực, Tiếng Anh đã chinh phục tuyệt đối. Tầm quan trọng của tiếng Anh đang ngày càng được khẳng định. Ngày nay, tiếng Anh không còn chỉ dừng lại trong phạm vi một môn học mà đã dần trở thành công cụ giao tiếp hàng ngày. Vì vậy để chuẩn bị hành trang tương lai cho con bạn hãy cho bé tham gia các chương trình Tiếng Anh thiếu nhi để giúp bé xây dựng, phát triển để chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công cho mai sau với các .

   Tại sao nên cho trẻ học Tiếng Anh sớm


   Thiếu nhi - Thiếu niên là lứa tuổi tốt nhất để học ngoại ngữ, đây là giai đoạn mà trẻ có thể thẩm thấu và phát âm ngoại ngữ một cách chuẩn xác nhất. Hầu hết các trẻ học tiếng Anh giai đoạn này đều có khả năng nói tiếng Anh như người bản ngữ.

   Trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ một cách rất tự nhiên


   Khác với những người lớn, các em tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình tìm ra các quy tắc. Trẻ nhỏ có thời gian học ngôn ngữ thông qua những hoạt động giống như trò chơi. Các em học ngôn ngữ thông qua việc tham gia vào hoạt động có sự tham gia của người lớn. Trước tiên, các em sẽ tìm thấy ý nghĩa của hoạt động đó, rồi tìm ra ý nghĩa của ngôn ngữ mà người lớn sử dụng

   Trẻ em học ngoại ngữ sớm sẽ thông minh hơn


   • Phát triển tốt hơn về kỹ năng xã hội từ sự tiếp cận nền văn hóa khác trên thế giới, kỹ năng giao tiếp linh hoạt và tâm thế tự tin.

   • Kỹ năng phát âm tốt hơn (cả tiếng mẹ đẻ lẫn ngôn ngữ thứ 2).

   • Khả năng quan sát đối chiếu, so sánh linh hoạt do trẻ luôn chuyển dịch từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ kia


   Điều kiện cho việc học ngôn ngữ thứ 2 hiệu quả


   Hãy cho trẻ “tắm” (tiếp xúc thường xuyên) trong môi trường tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ thứ 2 ngay khi mới sinh. Tạo nhiều cơ hội cho trẻ được nghe ngôn ngữ thứ 2 trong ngữ cảnh hằng ngày giống như tiếng mẹ đẻ. Nghe là kỹ năng cực kỳ quan trọng trong việc học ngôn ngữ. Ngôn ngữ được bắt đầu học từ nghe -nói – đọc – viết. Ngoài giờ học, trẻ có thể xem tivi, nghe thơ, nghe chuyện, nghe bài hát qua băng cassettes. Trẻ cũng có thể nghe người nước ngoài nói chuyện. Đó là điều kiện rất tốt để học ngoại ngữ thành công sau này. Kỹ năng suy đoán giúp trẻ học nhanh nhiều thứ, trong đó có cả ngôn ngữ.

   Bạn có thể lựa chọn giúp bé phát triển kỹ năng Anh ngữ một cách tự nhiên thông qua các chương trình Tiếng Anh thiếu nhi được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp với trẻ.

   Đa dạng khóa học Tiếng Anh thiếu nhi - thiếu niên phù hợp với mọi lứa tuổi


   - Tiếng Anh mẫu giáo
   - Tiếng Anh thiếu nhi căn bản
   - Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao
   - Tiếng Anh trẻ em
   - Tiếng Anh thiếu niên
   - Tiếng Anh tiểu học
   - Luyện thi Tiếng Anh tiểu học
   - Tiếng Anh tiểu học Starter, Mover, Flyer...

   Phương pháp hiệu quả nhất là đưa trẻ vào một môi trường vừa học vừa chơi bằng tiếng Anh thông qua những bài giảng kết hợp với những hoạt động, trò chơi thú vị được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ. Giúp bạn và các bé có nhiều lựa chọn đa dạng để có chương trình học phù hợp với các bé, KhaiGiang.VN đã tuyển chọn những trung tâm dạy Tiếng Anh thiếu nhi uy tín để giúp bé có môi trường học tập và vui chơi hữu ích, phát triển toàn diện các kỹ năng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Hiển thị 1-20 trên 319 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản