Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em

Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em
8 10 575
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ em càng nhỏ tuổi khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi mầm non, từ 3 tuổi trở đi.
 • » Xem thêm
  • Việc bắt đầu học tiếng Anh thiếu nhi sớm sẽ giúp cho trẻ có khả năng hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cách những đứa trẻ lớn hơn hay người lớn vẫn thường làm. Điều này sẽ giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các lớp học ngôn ngữ. Tiếng Anh trẻ em sẽ có khả năng đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ. Với mong muốn chắp cánh ước mơ cho thành công của con từ những năm tháng đầu đời. Các bậc phụ huynh đều đầu tư quan tâm, tìm hiểu và cho con học Tiếng Anh từ rất sớm. Nếu trẻ có điều kiện được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ ngay từ nhỏ có thể thông qua việc xem hoạt hình, nghe những câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh hằng ngày từ cha mẹ hay được học trong một môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu.

   Lớp Tiếng Anh trẻ em - môi trường giúp bé hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh


   Giới thiệu đến các bậc phụ huynh Khóa Tiếng Anh trẻ em, nơi sẽ đáp ứng được những yêu cầu học tập, bồi dưỡng Tiếng Anh trẻ emngay từ khi còn nhỏ. Khóa học Tiếng Anh trẻ em, English for Kids được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh từ 3 đến 11 tuổi áp dụng giải pháp Digiclass – mô hình lớp học thông minh, cùng với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

   Bé học được gì từ Khóa Tiếng Anh trẻ em?


   Khóa Tiếng Anh trẻ em giúp các em phát triển sự tự tin, bổ sung kiến thức Tiếng Anh phổ thông và sử dụng các kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả. Các Khóa Tiếng Anh trẻ em giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh trong các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các hoạt động thú vị. Bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ lưu loát, nâng cao trình độ Anh ngữ giúp trẻ phát triển hoàn thiện và năng động hơn.

   Mục tiêu của Khóa học Tiếng Anh trẻ em


   - Phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt phát triển cao kỹ năng Nghe – Nói ngay từ lúc còn nhỏ.
   - Tạo căn bản đúng ngay từ đầu để học tốt Anh ngữ về sau.
   - Vừa phát triển kỹ năng giao tiếp vừa đáp ứng yêu cầu thi ở bậc tiểu học và trung học.
   - Kích thích tính sáng tạo, hiếu động, tự nhiên và vui nhộn của các em khi được tham gia vào quá trình học.
   - Kết quả sử dụng ngôn ngữ nhiều hơn và nhớ lâu hơn

   Tìm Lớp Tiếng Anh trẻ em bên cạnh tiêu chí chất lượng và sự uy tín, phụ huynh khi tìm kiếm một địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho trẻ cũng nên chú ý tới các trung tâm vừa được đưa vào hoạt động. Ngoài ưu điểm về cơ sở vật chất hiện đại và mới mẻ, các trung tâm này thường có những chương trình khuyến mãi lớn để thu hút học viên. Bạn có thể tham khảo nhiều trung tâm đào tạo Tiếng Anh trẻ em chất lượng dưới đây để lựa chọn cho con bạn sự khởi đầu thông minh nhất.
Hiển thị 1-20 trên 119 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản