Tiếng Anh Trẻ Em

Trung Tâm Ngoại Ngữ F- Hope

16 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh Trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng nhóm tuổi theo phương pháp trực quan sinh động cùng các hoạt động ngoại khóa FUN & LEARN nhằm:
- Giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài hát, trò chơi và các câu chuyện bằng tiếng Anh nổi tiếng
- Giúp trẻ học hiểu tiếng Anh không cần thông qua tiếng Việt
- Khuyến khích trẻ chủ động đặt câu hỏi với giáo viên và các bạn, tham gia hoạt động chung trong lớp

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ 5 đến 7 tuổi

Thời Lượng

Theo quy định đào tạo của khóa học

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em


Trang bị những kỹ năng và kiến thức chuẩn, giúp trẻ tự tin tham gia và đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh thiếu nhi Quốc tế Cambridge ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE .

Trung Tâm Ngoại Ngữ F- Hope
16 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
Người liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ F Hope
Điện thoại: 0633554802
Website: http://www.f-hope.com -
Trung tâm Ngoại ngữ F Hope được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2007 theo sự chấp thuận và phê chuẩn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng. Nắm bắt được xu thế và nhu cầu của xã hội, Trung tâm Ngoại ngữ F Hope là trung tâm đào tạo và khảo thí Quốc tế tiếng Anh TOEIC và TOEFL ITP đầu tiên và có quy mô tại Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Bên cạnh thực hiện các chương trình đào tạo các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS, trung tâm còn có các khóa học Tiếng Anh kỹ năng ngắn hạn. Từ ban đầu với sự hạn chế về số lượng phòng học, giáo viên; qua hơn ba năm hợp tác phát triển, Trung tâm hiện nay đã có quy mô và sức chứa lên đến hàng ngàn học viên. Đặt phương châm và tiêu chí: “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, cùng với sự cố gắng của mỗi thành viên trong Trung Tâm và sự nhiệt tình và gắn kết, là một yếu tố rất quan trọng giúp cho việc phát triển của Trung Tâm giai đoạn hiện tại và trong tương lai. Sinh sau đẻ muộn so với các trung tâm khác đóng trên địa bàn, cùng với sự thoái trào của việc học ngoại ngữ theo phong trào, ồ ạt nhưng không nhiều hiệu quả, F Hope ra đời như một tất yếu trong lãnh vực đào tạo Tiếng Anh có quy mô, có chất lượng, hiện đại và hợp thời.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản