Khóa Học Tiếng Anh - Đào Tạo Ngoại Ngữ

Hiện nay, đối với học sinh, sinh viên và công chức thì thông thạo Tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung là điều cần thiết.
 • » Xem thêm
  • Việc Việt Nam gia nhập WTO và ngày càng giao thương nhiều với nước ngoài thì các công ty, tập đoàn trong - ngoài nước đều đòi hỏi người làm việc cho họ phải biết tiếng Anh. Do đó, nhu cầu học Tiếng Anh (ngoại ngữ) trở nên cấp thiết và là xu thế chung của xã hội. Tuy nhiên việc học một thứ ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt Tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng.

   Những khó khăn thường gặp khi học Tiếng Anh


   Nguyên nhân đầu tiên là bạn không có phương pháp học tốt hoặc nếu có thì cũng đã rất lỗi thời. Bạn không xem lại các bài mình vừa học xong, không viết các từ mới xuống vở, và không đặt câu hỏi khi họ không hiểu bài.

   Nguyên nhân thứ hai là những kỹ năng xã hội của bạn chưa tốt. Nếu bạn không thể nói chuyện với mọi người bằng thứ tiếng mẹ đẻ của bạn thì bạn sẽ không thể nói chuyện được với người nước ngoài. Đôi khi kỹ năng xã hội không hề yêu cầu bạn phải nói chuyện thật là duyên, có hiểu biết thật là rộng hay có khiếu hài hước nổi bật. Tất cả những gì bạn cần sở hữu là sự cởi mở và mong muốn bắt chuyện với một người mới gặp mặt. Nếu bạn sẵn sàng nói chuyện với một người lạ, đến 90% xác suất là họ cũng sẽ muốn nói chuyện lại với bạn.

   Nguyên nhân thứ ba là bạn không có mục tiêu cuối cùng ở trong đầu. Bạn có muốn học tiếng Anh không khi bạn biết việc học tiếng Anh sẽ cho bạn một cuộc nói chuyện với người nước ngoài ở khắp 5 châu trên thế giới. Nếu bạn muốn học tiếng Anh thì bạn phải tập trung vào những gì bạn sẽ học.

   Xác định mục đích đúng là rất quan trọng viì với những đích đặt ra khác nhau sẽ giúp bạn có định hướng những con đường đi đến đích khác nhau. Nếu bạn đặt đích là cứ theo học một lớp tiếng Anh đến cuối cùng thì tiếng Anh của bạn sở hữu khi kết thúc lớp học đó sẽ là trình độ trung bình giống với tất cả những người theo học trong cùng lớp.

   Hướng khắc phục khó khăn khi học Tiếng Anh


   Tạo đam mê học tiếng Anh


   Để có thể học tốt tiếng Anh, bạn cần tạo đam mê học tập. Bạn hãy coi thời gian học như thời gian nghỉ ngơi hay vui chơi vậy. Hãy tập cách yêu thích những việc như: đọc các câu tiếng Anh và học cấu trúc câu, sử dụng từ điển khi học từ mới, tập viết câu tiếng Anh thật chính xác (bằng cách tra từ điển, tham khảo sách ngữ pháp hay các trang web, v.v…), luyện phát âm tiếng Anh đúng âm chuẩn và từ tiếng Anh … Một khi học tiếng Anh đã trở thành thói quen và niềm say mê, bạn sẽ dễdàng thu được kết quả học tập tốt hơn.

   Tạo ra thay đổi bước đầu cho bản thân


   Quyết định học Tiếng Anh đòi hỏi bạn phải thay đổi một (hoặc một vài) hoạt động trong cuộc sống thường nhật. Có thể đó là phải quyết tâm mỗi ngày dành 30 phút đọc sách tiếng Anh, và điều quan trọng là bạn phải thực hiện một cách đều đặn. Ban đầu, để tạo ra những thói quen học tập như vậy thực sự rất khó khăn nhưng khi đã quen rồi, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và trở nên hào hứng với cách học mới.

   Tạo ra những thói quen mới


   Một người học hiệu quả sẽ tự tạo ra vô số các hoạt động yêu thích có liên quan đến học Tiếng Anh (đọc sách, xem tivi, luyện tập phát âm, nghe tin tức tiếng Anh, …). Họ hiểu rằng chỉ sử dụng một trong số những hoạt động như vậy là chưa đủ trong học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, vì làm như vậy sẽ dễ gây cảm giác nhàm chán, chỉ giúp người học phát triển một vài kỹ năng hạn chế. Ví dụ như việc đọc các tài liệu bằng tiếng Anh thường xuyên giúp nâng cao khả năng ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu và viết nhưng không thể cải thiện cách phát âm của bạn. Như vậy, để học tiếng Anh hiệu quả, mỗi chúng ta phải vượt qua được các thách thức trong quá trình học tập, tạo đam mê trong học tập, biết hình thành những thói quen mới cũng như không ngừng thay đổi để ngày một học tập hiệu quả hơn.

   Để có thể nói Tiếng Anh lưu loát, tự tin và ngẫu nhiên không theo chủ đề, cần người học phải trải qua nhiều bài học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Từ những chủ đề giao tiếp thường ngày cho đến những buổi nói chuyện tự nhiên, quan trọng hơn cả là niềm đam mê và chịu khó, hoặc là một động lực lớn để có thể chinh phục được Tiếng Anh trong thời gian ngắn. Các bạn có thể tự tạo niềm yêu thích Tiếng Anh như học Tiếng Anh theo bài hát, hoặc là tìm hiểu từng vùng miền về người bản xứ, tìm hiểu về ngôn ngữ cũng như miền địa lý xuất xứ của ngôn ngữ đó giúp các bạn có thêm nhiều khám phá thú vị mới, các bạn sẽ thấy trưởng thành và tự tin hơn với vốn ngoại ngữ đó. Tham gia các Chương trình đào tạo Tiếng Anh để có cơ sở căn bản và động lực học tập hiệu quả nhất.

   Đa dạng Khóa học Tiếng Anh phù hợp mọi đối tượng


   - Tiếng Anh thiếu nhi
   - Tiếng Anh giao tiếp
   - Tiếng Anh học thuật
   - Tiếng Anh người đi
   - Tiếng Anh thiếu nhi hè
   - Tiếng Anh doanh nghiệp
   - Tiếng Anh chuyên ngành
   - Luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL
   - Tiếng Hàn cơ bản
   - Tiếng Nhật nâng cao
   - Tiếng Trung cấp tốc
   - Tiếng Đức căn bản
   - Tiếng Pháp nâng cao...

   Các hình thức học Tiếng Anh đa dạng


  • Học Tiếng Anh online

  • Các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm

  • Học Tiếng Anh với gia sư

  • Học Tiếng Anh với người bản sứ...


  • Củng cố kiến thức ngoại ngữ với khóa học Tiếng Anh chất lượng


   Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc học Tiếng Anh, đồng thời giúp bạn có thêm những động lực thúc đẩy cho bạn, hãy cùng tham khảo các Khóa học Tiếng Anh chuyên biệt dưới đây để cùng lựa chọn cho bạn Chương trình đào tạo ngoại ngữ phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn nhất. Vươn tới thành công nhanh và hiệu quả nhất cùng các Khóa đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao.
Hiển thị 1-20 trên 1296 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản