Khóa Học Tiếng Anh Người Đi Làm

Khóa Học Tiếng Anh Người Đi Làm
8 10 389
Tiếng Anh đã trở thành công cụ thiết yếu trong công việc hàng ngày, nó giúp cho công việc hiện tại được thuận lợi hơn và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.
 • » Xem thêm
  • Không chỉ dừng lại ở mức độ biết nói tiếng Anh là chuyện đơn giản có thể đạt được. Tuy nhiên, Giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế và nhận được sự tôn trọng của đối tác nước ngoài đòi hỏi một quá trình rèn luyện. Học viên cần học đúng môi trường, phương pháp và giáo viên cộng với kiến thức và quá trình trải nghiệm tiếng Anh. Hiện nay, người đi làm có rất nhiều hình thức học với môn tiếng anh như học Tiếng Anh online, tự học, tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh hoặc đến trung tâm tham dự Khóa học Tiếng Anh người đi làm. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm khác nhau, với hình thức học online, sau cả ngày ngồi với chiếc máy tính chắc hẳn khiến bạn mệt mỏi. Vì thế, việc học với Lớp Tiếng Anh người đi làm tại trung tâm với thầy “chuẩn” để giúp bạn chỉnh lỗi sai trong giao tiếp, được giao lưu học hỏi từ thầy cô và các học viên với những buổi học vui vẻ có khiến bạn thấy hứng thú hơn?

   Gặt hái thành công với Khóa học Tiếng Anh người đi làm


   Giúp thành công trong môi trường làm việc quốc tế, người đi làm cần có cách thức Giao tiếp Tiếng Anh theo văn hóa của người bản ngữ, viết email chuyên nghiệp, sử dụng tốt các thuật ngữ chuyên môn đồng thời hiểu được văn hóa quốc tế để tránh các hiểu lầm và mâu thuẫn trong công việc. Tham gia Khóa học Tiếng Anh người đi làm thông qua những tình huống làm việc thông dụng như khi tiếp khách phải nói như thế nào, khi nói chuyện qua điện thoại thì nên sử dụng ngôn ngữ ra sao, hoặc khi tham gia một cuộc trao đổi trực tiếp, hay Đàm phán Tiếng Anh thì nên nói như nào...sẽ giúp bạn tự tin Giao tiếp Tiếng Anh môi trường công sở.

   Đối tượng tham gia khóa học Tiếng Anh người đi làm


   - Những người đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp, cần bổ sung thêm tiếng Anh làm thế mạnh cho bản thân
   - Những người lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp cần phải giao tiếp nhiều với người nước ngoài, muốn mở rộng kinh doanh ra thế giới
   - Những người đang hoặc muốn làm việc tại các công ty đa quốc gia, trong môi trường giao tiếp nhiều với người nước ngoài
   - Những người muốn phát triển bản thân, học tiếng Anh
Hiển thị 1-20 trên 81 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản