Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn

Trường Anh Ngữ New York

HTDC Building 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn

Tiếng Anh nhà hàng khách sạn đơn giản là tiếng Anh giao tiếp dành cho nhân viên ngành nhà hàng khách sạn – nơi luôn đón tiếp các vị khách đến từ khắp nơi trên thế giới và việc giao tiếp trở nên rất quan trọng. Nếu bạn thật sự muốn tăng thu nhập của mình, tăng doanh thu của công ty mình lên gấp đôi, hay thậm chí là gấp nhiều lần, còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia cùng chúng tôi. Với kinh nghiệp 10 năm đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn người thành công và nhân nhiều lần thu nhập. Vậy thì, không có lý gì bạn lại không thể thành công.

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên ngành nhà hàng khách sạn và bạn mong muốn sau khi ra trường có thể xin vào làm việc tại 1 nhà hàng đẳng cấp 5 sao với mức thu nhập được tính bằng USD
- Các bạn nhân viên đang làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn & thu nhập của bạn chưa làm bạn hài lòng
- Các chủ 1 nhà hàng, khách sạn nào đó và bạn cần tăng doanh thu với nhóm khách hàng nước ngoài

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn


Chương trình đào tạo của khóa học sẽ dạy cho các học viên tiếng Anh chuyên ngành, nó sẽ đi sâu hơn vào các mảng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Trường Anh Ngữ New York
HTDC Building 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trụ sở New York Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38333543
Website: http://www.newyorkschool.edu.vn - Email: nys@newyorkschool.edu.vn
Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard được thành lập từ năm 2004, trong gần 10 năm thành lập, Anh Ngữ New York đã giúp đào tạo tiếng Anh thành công cho hơn 10,000 học viên. Bí quyết tạo nên sự thành công của Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard chính là giải pháp nhanh nhất - nói tiếng Anh. Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard không dạy tiếng Anh đơn thuần mà là chuyên gia tư vấn và cung cấp giải pháp nhanh nhất, giúp mọi người có thể tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để đạt được mục tiêu của họ. Đến với Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và chăm sóc trọn đời. Anh Ngữ New York cam kết về chất lượng đào tạo cho từng học viên và đồng hành giúp cho học viên đạt được mục tiêu cuối cùng của họ trong việc tự tin nói tiếng Anh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản