Chương Trình Đào Tạo Cơ Khí - Điện Tử - Xây Dựng

Xã hội phát triển, hiện đại hoá năng suất lao động là nhu cầu cần thiết, đòi hỏi sự chuyên môn hoá của thiết bị tự động, yêu cầu máy móc cần phải gọn nhẹ hơn, linh động hơn, uyển chuyển hơn và thông minh hơn.
  • » Xem thêm
    • Điều này dẫn đến việc các máy móc tinh vi ra đời để hỗ trợ nhằm mang lại năng suất lao động cao nhất cho người lao động và cho cả nhà sản xuất. Việt Nam hướng đến một quốc gia công nghiệp hiện đại trong tương lai, đòi hỏi sự đóng góp sản xuất của mọi thành phần kinh tế từ nông nghiệp, công nghiệp đến dịch vụ. Từ đó, đặt ra yêu cầu cao hơn về tính thông minh của thiết bị, máy móc. Vì vậy, nhóm ngành Cơ khí - Điện -Điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống.

      Mục tiêu khóa Chương Trình Đào Tạo Cơ Khí - Điện Tử - Xây Dựng


      Xuất phát từ nhu cầu trên, nhóm ngành Cơ Khí - Điện Tử - Xây Dựng cũng vì thế dễ dàng tìm được việc làm với mặt bằng mức lương ổn định ngay sau khi ra trường. Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP. HCM (Falmi) thì mức lương phổ biến cho các ngành kỹ thuật – công nghệ bao gồm nhóm ngành Cơ Khí - Điện Tử - Xây Dựng được các doanh nghiệp đưa ra khi tuyển dụng trung bình từ 6 - 10 triệu đồng/ tháng trở lên. Bên cạnh đó là cơ hội nâng cao trình độ lên thạc sỹ, tiến sỹ trong và ngoài nước.
Hiển thị 1-20 trên 360 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản