Khóa Học Sửa Chữa Laptop

Khóa Học Sửa Chữa Laptop
9 10 233
Khi mà công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển và xã hội ngày càng đi lên, nhận thứ và nhu cầu của người dân ngày càng tăng, các mặt hàng cao cấp thường xuyên xuất hiện và bị thay thế liên tục bởi các thiết bị khác tốt hơn.
 • » Xem thêm
  • Laptop - Hiện tại là một trong những thiết bị công nghệ hầu như không thể thiếu, xuất hiện ở tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta, với nhiều ưu điểm riêng, càng ngày laptop càng thông dụng hơn và có mặt ở tất cả mọi phương diện của cuộc sống hiện đại. Vì sự xuất hiện của laptop ngày càng nhiều nảy sinh nhiều vấn đề về thiết bị này như nhu cầu mua bán, sửa chữa, thay đổi, nâng cấp... Đòi hỏi sự xuất hiện của một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đông đảo để đáp ứng được các nhu cầu này.

   Khóa học Sửa chữa Laptop là khóa dạy nghề điện tử chuyên ngành kết hợp với công cụ máy móc chuyên dụng. Vì thế, để học Lớp Sửa chữa Laptop, bạn nhất thiết phải giỏi điện tử, miệt mài, chăm chỉ tìm tòi, học tập. Laptop là thiết bị điện sử dụng dòng điện một chiều, do bộ adapter biến dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều và cắm vào laptop. Vì thế, nghiên cứu kỹ dòng điện và nguyên lý dòng điện một chiều là căn bản không thể chối từ. Nắm vững được nó thì chúng ta mới có nền tảng để phát triển kỹ năng điện tử tốt.

   Khóa học Sửa chữa Laptop bổ sung kiến thức


   - Cấu tạo và nguyên lý hoạt động linh kiện điện tử máy tính.
   - Phân tích, sửa chữa hư hỏng bộ nguồn ATX.
   - Cấu trúc và nguyên lý hoạt động các thành phần điện tử Mainboard PC.
   - Cấu trúc và nguyên lý hoạt động các thành phần máy tính Laptop.
   - Kỹ thuật đo, hàn và thay thế linh kiện điện tử và chip trên Mainboard.
   - Chẩn đoán và khắc phục sự cố, hư hỏng trên Mainboard PC và Laptop.
   - Tháo lắp, cài đặt và nâng cấp thuần thục các dòng máy Laptop
   - Am hiểu và kiểm tra được linh kiện điện tử trên Mainboard máy tính
   - Sửa chữa được các lỗi nguồn trên Mainboard Desktop và Laptop
   - Sửa chữa lỗi chipset, chip VGA,..
   - Xử lý được lối BIOS Mainboard Desktop và Laptop...
   - Phương pháp giải mã CMOS PASSWORD dòng Laptop DELL, TOSHIBA, IBM, SONY,..
   - Sửa chữa lỗi mất âm thanh, không nhận mạng LAN, không nhận Wireless, lỗi cổng USB
   - Bản lĩnh trong giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ năng xin việc và nghệ thuật tâm lý xử lý tình huống giao tiếp.
   - Tác phong, đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp, nguyên tắc phối hợp nhóm trong tổ chức

   Đào tạo Sửa chữa Laptop giúp cho học viên nắm được tổng quan về cấu trúc của Laptop, thành thạo tháo-lắp các dòng Laptop, cài đặt và xử lý thành công các sự cố thông thường trên Laptop. Bạn sẽ có một công việc ổn định, một tương lai tốt đẹp và một sự nghiệp vững chắc, có cơ hội thành lập công ty, doanh nghiệp riêng cho mình chuyên về lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin
Hiển thị 1-20 trên 28 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản