Đào Tạo Sửa Chữa Điện Thoại Di Động

Đào Tạo Sửa Chữa Điện Thoại Di Động
8 10 639
Bạn đang quan tâm đến nghề dạy sửa điện thoại di động và có những thắc mắc khi bắt đầu học? Khóa học sửa chữa điện thoại di động với mục tiêu là đào tạo các chuyên viên sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp.
 • » Xem thêm
  • Chương trình Đào tạo sửa chữa điện thoại di động rèn luyện cho học viên khả năng lý luận, kỹ năng phân tích, óc phán đoán, kết hợp với thực hành chuyên sâu và thực tế , tổng hợp lại để có khả năng giải quyết các tình huống, sự cố kỹ thuật đã quen hay chưa gặp lần nào. Đến với khóa học sửa chữa điện thoại di động học viên sẽ nắm tổng quan về ngành di động. Lớp sửa chữa điện thoại di động dành cho những ai mới vào nghề, những học viên chưa biết gì về lĩnh vực điện tử, sửa chữa điện tử hay sửa chữa điện thoại di động hoặc đã học qua hay từng làm qua về điện tử căn bản. Các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh ĐTDĐ muốn đầu tư trang bị kiến thức tổng quát về căn bản và rèn luyện thêm về kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên của họ để bước đầu hòa nhập vào môi trường của nghề.

   Nội dung Khóa học sửa chữa điện thoại di động


   Trong khóa học sửa chữa điện thoại di động này, học viên sẽ được làm quen với các thiết bị cần thiết trong nghề và cách thức sử dụng chúng. Phương pháp test nhanh và nhận biết các loại linh kiện dùng trong điện thoại di động. Kỹ thuật tháo – ráp ĐTDĐ. Kỹ thuật tháo – ráp và làm chân IC. Phân tích nguyên lý làm việc và sơ đồ khối cấu trúc của điện thoại di động. Chẩn đóa và thực hành sửa chữa các pan bệnh thực tế trên các dòng máy: Nokia N8210 – N8250 và dòng máy màn hình màu Nokia 6100 – N6300.

   Nắm kiến thức nghề:
   - Trình bày được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của điện thoại di động và các ứng dụng trong thông tin di động.
   - Thực hiện đúng phương pháp tháo, lắp, kiểm tra, thay thế tất cả các linh kiện trong điện thoại di động.
   - Phân tích sơ đồ mạch các máy điện thoại căn bản như: Nokia 6100; (Nokia 3100, 3120).

   Vững kỹ năng nghề:
   - Suy luận, sửa chữa được các pan cơ bản như: Mất nguồn, không sạc, không chuông, không rung, không nhận sim, mất sóng, trắng màn hình, lỗi bàn phím trong những máy điện thoại thông dụng trên thị trường như: Nokia 6100 (Nokia 3100,3210).
   - Hướng dẫn phương pháp sửa chữa một số đời máy màu đời mới đang HOT trên thị trường
   - Cập nhật và giới thiệu các thế hệ máy màn hình màu như: 3110c,6300,6500s,5610s…N-Series, E-Series
   - Nạp Flash và cài đặt các chương trình ứng dụng cho điện thoại di động như: tiếng Việt, chép hình, nhạc, logo...

   Sau khi hoàn tất khóa Đào tạo sửa chữa điện thoại di động, học viên có thể đọc sơ đồ điện tử một cách thành thạo. Phân tích nguyên lý hoạt động chính xác. Sửa chữa thuần thục nhiều các pan bệnh của điện thoại di động như: Mất sóng, mất nguồn, chuông, loa, rung,… của các dòng ĐTDĐ đơn sắc hoặc màn hình màu thế hệ đầu tiên. Cài đặt các phần mềm ứng dụng nạp ngôn ngữ Việt, Anh. Bẻ khóa máy, bẻ khóa mạng,….
Hiển thị 1-20 trên 56 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản