Khóa Học Sửa Chữa Máy Tính - Laptop

Khóa Học Sửa Chữa Máy Tính - Laptop
8 10 404
"Một nghề cho chín còn hơn chín nghề" hay "Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh" là những câu răn dạy của ông bà ta xưa kia hoàn toàn đúng với hiện nay.
  • » Xem thêm
    • Trong thời kỳ thừa thầy, thiếu thợ. Dẫn đến tình trạng kỹ sư, kỹ thuật rất thiếu. Trong tất cả những thống kê, đánh giá về các ngành sáng giá hiện nay. Ngành học sửa chữa máy tính, laptop được khuyến khích nhiều nhất. Vì thị trường công nghệ phát triển mạnh mẻ, kéo theo vô vàn những thiết bị công nghệ cần sửa chữa như : Laptop, ipad, iphone ….Nhưng thực tế nhu cầu đáp ứng kỹ thuật ngành này chỉ chiếm 10%. Từ đó cho ta một ngành với tương lai vô cùng sáng sủa.

      Khi đến với khóa học sửa chữa máy tính, laptop học viên sẽ có kiến thức cơ bản về soạn thảo văn bản; Có kiến thức cơ bản về cài đặt các phần mềm ứng dụng; Trình bày được kiến thức cơ bản về mạng; Nhận biết được các thành phần cơ bản của cấu trúc máy tính; Nhận biết được tương đối về tính năng của các thiết bị tin học; Có đủ kiến thức khoa học kỹ thuật làm nền tảng cho việc lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy vi tính; Có khả năng phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp xử lý các sự cố, tình huống trong hệ thống máy vi tính.

      Bên cạnh đó, học viên sẽ rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết thông qua khóa đào tạo sửa chữa máy tính, laptop như: Kỹ năng thực hiện lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy vi tính, thiết bị tin học. Sửa chữa, bảo dưỡng các thành phần và thiết bị ngoại vi của hệ thống máy vi tính. Tìm kiếm và giao tiếp thu thập được các thông tin về sản phẩm thị trường và khách hàng. Lắp đặt hoàn thiện được một phòng máy hoạt động tốt. Lắp đặt được mạng cục bộ cơ bản."
Hiển thị 1-20 trên 43 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản