Khóa Học Thiết Kế - Kiến Trúc Xây Dựng

Khóa Học Thiết Kế - Kiến Trúc Xây Dựng
9 10 375
Do ảnh hưởng của nền kinh tế nên tình hình của ngành xây dựng nói chung và thiết kế nói riêng hiện nay rất cần những nhân tài thực sự.
 • » Xem thêm
  • Chính vì vậy, đây là thời điểm tốt để chúng ta bồi dưỡng kiến thức để đón đầu nhu cầu tuyển dụng cũng như cạnh tranh về năng lực với các ứng viên khác. Đối với các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo tự do, và mong muốn có một nghề nghiệp ổn định, thu nhập khá trong tương lai. Bạn may mắn sở hữu đầy đầy ắp những ý tưởng sáng tạo? Bạn có khả năng quan sát và luôn được đánh giá cao về thị hiếu thẩm mỹ? Bạn có thể tìm đến các trung tâm đào tạo thiết kế kiến trúc xây dựng để khơi dậy tiềm năng vốn có của bản thân bằng các khóa học chuyên về thiết kế kiến trúc xây dựng để tiếp thu những kiến thức mới mẻ, phù hợp với đam mê và năng lực, đừng bỏ lỡ!

   Các chương trình học Thiế kế - Kiến trúc xây dựng đa dạng


   Thiết kế Nội thất – Nhà ở, Thiết kế Cửa hàng thời trang, Tiếng Anh chuyên ngành nội thất…. Các chương trình học đều được xây dựng logic, hệ thống, và vô cùng linh hoạt về mặt thời gian, giúp bạn có thể tham gia học đan xen giữa các chuyên ngành với nhau.

   Thiết kế nội thất


   Ngành thiết kế nội thất hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Bạn có thể thấy nhiều sản phẩm của các nhà thiết kế nội thất trong cuộc sống: thiết kế vật dụng nội thất, phòng trưng bày sản phẩm, văn phòng làm việc, công trình nhà ở ... thực sự là muôn màu muôn vẻ và tất cả đã nói lên những đóng góp của các chuyên viên thiết kế cho cuộc sống thật lớn lao. Chương trình đào tạo thiết kế nội thất được xây dựng nhằm cung ứng cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế có chuyên môn cao, có khả năng làm việc độc lập trong các văn phòng kiến trúc, các công ty chuyên về trang trí nội thất

   Kiến trúc xây dựng


   Thiết kế kiến trúc là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng trong tương lai. Một khi công trình đã được xây cất xong, không gian sống đó sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian rất dài. Thiết kế kiến trúc là một công việc của Kiến trúc sư đòi hỏi quá trình tư duy, sáng tạo và sắp xếp các ý tưởng không gian phù hợp với nhu cầu mong muốn của chủ nhà, không những thế người Kiến trúc sư phải chọn một giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của bạn cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.

   Lợi ích tham gia các khóa học Thiết kế - Kiến trúc xây dựng


   - Trở thành chuyên viên Thiết kế nội thất, có kiến thức cơ bản về kiến trúc, nội thất.
   - Có khả năng vẽ phát thảo ý tưởng mô hình nội thất trên máy tính
   - Dùng 3D Studio Max để dựng mô hình nội thất; thiết kế và áp chất liệu cho mô hình;
   - Sử dụng ánh sáng cho hoạt cảnh; chèn phong cảnh và các đối tượng; dùng Camera để diễn hoạt mô hình nội thất . . . cho các dự án thiết kế nội thất thực tế.

   Khóa học Kiến trúc xây dựng giúp học viên khám phá các bản vẽ kỹ thuật, từ đó nắm được những hiểu biết cần thiết về không gian và kiến trúc. Chương trình đào tạo này dành cho những người quan tâm và muốn gắn bó với sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, hoặc những người muốn phát triển trong công tác quản lý giám sát công trình xây dựng.
Hiển thị 1-3 trên 3 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản