Thiết Kế 3D Kiến Trúc Nội & Ngoại Thất

VnSkills Multimedia Academy

P1706, Nhà A1, 229 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế 3D

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng thiết kế trong Kiến trúc, Nội - Ngoại thất. Nói tới Thiết kế Kiến trúc hay Nội ngoại thất, trước đây người ta thường hình dung ra các bản vẽ thiết kế trên AutoCAD - công cụ giúp người thiết kế thể hiện chính xác về mặt kỹ thuật các ý tưởng của mình. Tuy nhiên, về phía khách hàng, không phải ai cũng có thể hình dung được chính xác về diện mạo, màu sắc của công trình tương lai khi xem bản vẽ thiết kế 2D. Khóa học này giúp các bạn làm nghề kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống (AutoCad) với sức mạnh của công cụ 3D và sức mạnh xử lý hình ảnh của Photoshop trong công việc thiết kế nhằm giúp công việc thao tác nhanh, trực quan và hiệu quả hơn. Từ đó, nhà thiết kế sẽ đem đến cho khách hàng các bản thiết kế thực, sống động hơn về công trình.

Đối Tượng Tham Gia

- Các kiến trúc sư, kỹ sư và các bạn sinh viên (chuyên ngành: kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng…)
- Những ai cần cập nhật hoặc nâng cao kiến thức về phần mềm này đều có thể tham dự khóa học này.
- Các cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước, khu công nghiệp, doanh nghiệp và mọi thành phần đều có thể tham gia môn học.

Thời Lượng

4 tháng

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế 3D


- Autodesk AutoCad : Thời lượng 20h
- Autodesk 3ds Max CB: Thời lượng 30h
- Autodesk 3ds Max NC: Thời lượng 20h
- Đồ án Tốt nghiệp: Thời lượng 12h

VnSkills Multimedia Academy
P1706, Nhà A1, 229 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: VnSkills Multimedia Academy
Điện thoại: (84-4)36284956
Website: http://www.vnskills.com.vn - Email: contact@vnskills.com.vn
VnSkills Multimedia chính thức được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua Chương trình Đào tạo Công nghệ Mỹ thuật Đa phương tiện (Thiết kế và phát triển website, thiết kế đồ họa, Họa viên kiến trúc, Đồ họa động 3D.Maya, tiếng anh CNTT, ...). nSkills Multimedia chính thức được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua các Chương trình Đào tạo: Thiết kế Đồ họa Mỹ thuật Đa phương tiện (học đồ họa, đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D), Công nghệ web và Đa truyền thông (học thiết kế web, học lập trình web và phát triển web), Nhiếp ảnh, Kỹ thuật quay - dựng và xử lý hậu kỳ phim, Internet Marketing, Đào tạo ứng dụng Doanh nghiệp (đào tạo tin học văn phòng). Chương trình học của VnSkills Multimedia được chính các bạn sinh viên cũng như đối tác tuyển dụng ghi nhận bởi sự “linh hoạt”, tính “thực tiễn”, “chất lượng” và độ “thích ứng” cao. Điều đó lý giải vì sao VnSkills Multimedia được coi là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo đồ họa đa phương tiện (multimedia), góp phần giảm “cơn khát” nguồn nhân lực Đồ họa Công nghệ Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản