Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp - Kỹ Năng Thuyết Trình

Kỹ năng giao tiếpkỹ năng thuyết trình ngày càng trở nên quan trọng đối với bất kỳ người nào.
 • » Xem thêm
  • Đơn giản bởi đó là một phần của cuộc sống hiện đại. Không ai có thể sống tốt mà không giao tiếp với mọi người. Việc giao tiếp và thuyết trình tốt sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp, được mọi người yêu mến hơn trong cuộc sống. Với hầu hết các nhóm công việc hiện đại, thì bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh. Làm sao để tự tin khi thuyết trình trước đám đông? Làm thế nào để có được tự tin luôn là một trong những chủ đề nóng trong những khóa học kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình. Bạn muốn trở thành người giao tiếp tốt, bán hàng thành công, thuyết trình hiệu quả cần học tập và rèn luyện liên tục trong thời gian dài, bạn có thể tham gia các khóa học kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, hay kỹ năng bán hàng tại các trung tâm đào tạo kỹ năng.

   Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình - hành trang dành cho người thành công   Bí quyết giao tiếp thành công


   * Nói với giọng nhiệt tình, quyết đoán
   * Không nói vòng vo
   * Tránh ậm ừ: Những từ dư thừa như “à, ừ” đã tố cáo sự lo lắng, hồi hộp hay không nắm rõ thông tin của bạn. Đặc biệt trong những buổi thuyết trình, sự ậm ừ sẽ khiến mọi người đánh giá thấp bạn. Vì vậy, bạn cần hạn chế tối đa thêm các từ đó trong cuộc nói chuyện của mình.
   * Sử dụng ngôn ngữ cử chỉ “phản chiếu”
   * Hỏi lại những điều chưa rõ
   * Giao tiếp bằng ánh mắt
   * Ghi nhớ tên người đang giao tiếp: Khi gặp đối tác, khách hàng hay sếp/đồng nghiệp mới, hãy nhanh chóng nhớ tên của họ và gọi một cách thân mật. Ví dụ, thay vì nói một cách chung chung “Rất vui được gặp anh”, hãy nêu tên cụ thể của người đó “Rất vui được gặp anh Minh”. Như vậy, bạn sẽ gây thiện cảm tốt hơn với người nói chuyện cùng.
   * Tạo sự thân mật: Hãy thoải mái, thân thiện khi giao tiếp, tỏ ra cứng rắn khi cần thiết và không nên liên tục ngắt lời đối phương.

   Kinh nghiệm để thuyết trình hiệu quả


   Khi bạn đang thuyết phục đồng nghiệp, bán hàng hay đang lên tinh thần cho nhóm, sức mạnh lời nói của bạn là điểm tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Những kỹ năng này rất hữu dụng cho các nhà quản lý, lãnh đạo, nhân viên kinh doanh và bất kỳ ai thường xuyên tiếp xúc với giới truyền thông. Thực hiện các bước sau để thành công với thuyết trình.
   * Xác định nội dung chính hay mục đích của bài nói chuyện
   * Tập trung thông tin: “Vì người nghe”
   * Hiểu khán giả
   * Tạo sự tin tưởng.
   * Trình bày rõ ràng
   * Lập luận chặt chẽ
   * Đưa ra bằng chứng mạnh mẽ, các số liệu phải rõ ràng và dễ hiểu.
   * Sử dụng giọng điệu tích cực, phải “lựa” từ và câu dễ hiểu cho người nghe

   Mục tiêu đào tạo khóa học Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình


   * Tăng cường khả năng giao tiếp trong công việc và trong kinh doanh nhằm nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp của mỗi cá nhân; nâng cao năng lực làm việc của mỗi cá nhân;
   * Nhận thức tầm quan trọng của giao tiếp trong công việc và trong kinh doanh vận dụng sáng tạo các kỹ năng, nghệ thuật, phương pháp, kỹ thuật giao tiếp vào thực tế nhằm đạt kết quả cao.
   * Nắm được các nguyên tắc và yêu cầu trong giao tiếp tại cơ quan/doanh nghiệp;
   * Vận dụng được kỹ năng nghe, nói hiệu quả tại cơ quan/doanh nghiệp;
   * Trình bày một cách tự tin, rõ ràng và rành mạch trước đám đông;
   * Nâng cao ý thức của học viên về các kỹ năng giao tiếp cần thiết để tăng cường hiệu quả công tác trong cơ quan/doanh nghiệp

   Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình là những kỹ năng cần thiết giúp bạn thành công trong cuộc sống hiện đại, tuy nhiên để tìm và trau dồi các kỹ năng là điều quan trọng. KhaiGiang.VN nhằm đáp ứng nhu cầu của những người quan tâm đã hỗ trợ danh sách các trung tâm, trường đào tạo uy tín chất lượng hành đầu, giúp bạn tự tin lựa chọn cho mình khóa học kỹ năng đúng theo yêu cầu và nguyện vọng để nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lắng nghe giúp bạn thành công trong cuộc sống.
Hiển thị 1-20 trên 208 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản