Đào Tạo Kỹ Năng Giao Tiếp Trong Kinh Doanh

Đào Tạo Kỹ Năng Giao Tiếp Trong Kinh Doanh
7 10 738
Việc giao tiếp đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.
 • » Xem thêm
  • Giao tiếp tốt giúp chúng ta có được những mối quan hệ hữu ích cũng như có thể tăng thêm sức thu hút của chính bản thân và công việc. Mặc khác Kỹ năng giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Nhiều khi nó còn mang tính quyết định trong thành công của một hợp đồng lớn. Không đơn thuần chỉ là nói cho hay, Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh còn bao gồm rất nhiều khía cạnh từ ngoại hình, phong thái đến cách xử sự trong nhiều tình huống và nhiều đối tượng khác nhau. Để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong phong cách giao tiếp và phục vụ khách hàng cũng như có kiến thức áp dụng các kỹ năng giao tiếp vào thực tiễn công việc bạn có thể thăm gia khóa học Khóa học Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh

   Khóa học Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh sẽ đem lại cho người học những kiến thức nền tảng về giao tiếp, đặc biệt là Đào tạo Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh. Qua đó, người học có cơ hội thực hành các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, cụ thể là: kỹ năng giao tiếp trực tiếp, kỹ năng giao tiếp gián tiếp (kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, viết báo cáo, email, soạn thảo thư từ giao dịch,v.v…),kỹ năng giao tiếp trong nội bộ tổ chức và khách hàng. Việc nắm vững các kiến thức và thực hành các kỹ năng cơ bản nêu trên, sẽ giúp người học tự tin khi đối mặt với những tình huống khó khăn trong thực tiễn của hoạt động kinh doanh và tìm ra cách ứng xử hiệu quả. Trang bị cho mọi đối tượng học viên những kiến thức, quy trình, kỹ năng cần thiết và quan trọng trong giao tiếp ở môi trường kinh doanh. Ngoài ra, học viên còn có thể nắm vững những nguyên tắc và tiêu chuẩn để vận dụng chuyên nghiệp trong từng hình thức giao tiếp, trong những bài thuyết trình và xử lý được bất kỳ mâu thuẫn nào phát sinh trong quá trình giao tiếp.

   Đối tượng tham gia Đào tạo Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh


   Khóa học Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh dành cho những nhà lãnh đạo trong kinh doanh, các nhân viên cấp cao, quản lý, giám sát, những người làm việc tại các vị trí giao tiếp trực tiếp bên ngoài và những ai muốn chuyên sâu vào lĩnh vự giao tiếp trong kinh doanh.
Hiển thị 1-20 trên 54 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản