Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình

Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình
8 10 459
Thuyết trình là quá trình truyền đạt thông tin nhằm đạt được các mục tiêu nhất định, thuyết trình là cách nói chuyện thuyết phục người nghe, là khả năng giao tiếp ứng xử thuyết phục trước đám đông, điều đó thật sự khó nhưng nếu bạn có Kỹ năng thuyết trình trước đám đông tốt sẽ giúp bạn tự tin, thành công trong các buổi diễn thuyết, bảo vệ luận điểm của mình một cách ấn tượng, và thuyết phục theo phong cách riêng của bạn.
 • » Xem thêm
  • Trong công việc cũng như mọi hoạt động khác, Khóa học Kỹ năng thuyết trình đóng góp một phần quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân cũng như tập thể. Có được kỹ năng thuyết trình tốt, bạn sẽ dễ dàng truyền tải được ‎ý tưởng và mong muốn của mình đến người nghe, với kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp bạn cũng sẽ dễ dàng thuyết phục được mọi đối tác, tiếp cận khách hàng, truyền động lực cho đội nhóm hay trình bày ý kiến cho cấp trên thì sức ảnh hưởng của bài thuyết trình là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại.

   Với nhu cầu phát triển kỹ năng trình bày đó, Khóa học Kỹ năng thuyết trình hướng tới mục tiêu hình thành phong thái thuyết trình tự nhiên, đĩnh đạc, uy tín; thể hiện thông điệp rõ ràng, mạnh mẽ, thuyết phục, truyền cảm hứng và gây sức ảnh hưởng đến người nghe.

   Hoàn tất Khóa học Kỹ năng thuyết trình bạn có thể:


   - Tạo dựng được một câu chuyện gây cảm hứng cho người nghe
   - Có được phong cách thuyết trình súc tích, tự tin, thuyết phục
   - Vượt qua sự hồi hộp, lo lắng của bản thân
   - Thu hút và duy trì sự quan tâm của người nghe bằng các kỹ thuật tương tác
   - Cách chuẩn bị bài thuyết trình hiệu quả nhất
   - Khắc phục những khó khăn, vấn đề gặp phải trong quá trình chuẩn bị thuyết trình
   - Cách thức kết hợp các yếu tố giao tiếp trong thuyết trình
   - Sử dụng các phương tiện hỗ trợ ( tranh vẽ, phim ảnh, biểu đồ...) để tăng hiệu quả thuyết phục.

   Đầu tư phát triển chuyên môn trong lĩnh vực mà bạn muốn gây ảnh hưởng đến người khác. Khi thuyết trình, hãy chắc rằng thông tin đó thật sự cần thiết và đáng tin cậy cho khán giả. Một phong cách thuyết trình sinh động cũng sẽ góp phần xây dựng một uy tín tốt.
Hiển thị 1-20 trên 86 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản