Đào tạo Lãnh Đạo & Quản Lý

Trong Doanh nghiệp hay một tổ chức nào đó, vấn đề đào tạo là giải pháp cấp thiết cho một bộ máy hoạt động hiệu quả.
 • » Xem thêm
  • Chính vì lẽ đó, những trung tâm nổi tiếng như : Trường doanh nhân PACE, ATF, Trường đào tọa Kinh doanh ASK, Viện Quản trị và Tài chính IFA,.. đã khai giảng hàng loạt các khóa nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp cho những doanh nghiệp, công ty. Ngày nay, các TTĐT đặt ra mục tiêu cho mình là đào tạo các cấp Lãnh đạo cho doanh nghiệp nhằm mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như: Đào tạo thường niên giúp đội ngũ cán bộ thực hiện công việc tốt những yêu cầu cụ thể trong công việc. Luôn luôn cập nhật các kỹ năng, kiến thức chuyên ngành mới nhất. Nắm bắt Phương pháp quản lý mới phù hợp với thay đổi về quy trình công nghệ môi trường kinh doanh. Chuẩn bị đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên môn cần thiết để thay thế hoặc tạo cơ hội thăng tiến sau này. Thỏa mãn nhu cầu phát triển của Doanh nghiệp, kích thích nhân viên thực hiện công việc nghiêm túc và hiệu quả. Tư duy, đánh thức lại khả năng làm việc để ứng dụng vào công việc. Đào tạo văn hóa ứng xử trong Doanh nghiệp nhằm nâng cao tinh thần làm việc và đẩy mạnh doanh số. Học hỏi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệp tạo nên một khối liên kết bền vững.

   Khóa học Lãnh Đạo hàng đầu: CEO, CFO, CCO, CMO, CPO, CIO


   Về mảng đào tạo dành cho cấp Lãnh đạo có nhiều khóa học đa dạng như: Đào tạo CEO, Đào tạo CFO, Đào tạo CPO, đào tạo Giám Đốc Sản Xuất,... ngoài ra những khóa học CCO - Giám Đốc Kinh Doanh, CIO (Giám Đốc CNTT) cũng rất được cấp Lãnh đạo theo học để nâng cao kỹ năng và kiến thức về quản trị, lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức.

   Những kỹ năng cần thiết cho nhà Lãnh đạo - Quản Lý:


   • Kỹ năng kỹ thuật: Với kỹ năng này, bạn sẽ có khả năng cần thiết để thực hiện một công việc cụ thể. Kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết hơn đối với nhà quản trị cấp cơ sở

   • Kỹ năng nhân sự: Đây cũng là 1 kỹ năng quan trọng dành cho nhà lãnh đạo, bạn cần có khả năng làm việc với cấp dưới, động viên và điều khiển nhân sự.

   • Kỹ năng tư duy: Là khả năng tư duy hệ thống, biết phân tích mối liên hệ giữa các vấn đề một cách logic... Ngày nay, kỹ năng tư duy rất quan trọng vì đây là một kỹ năng rất khó và đặc biệt quan trọng đối với các nhà quản trị cao cấp.
Hiển thị 1-20 trên 367 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản