Quản Lí Dự Án - Chuẩn Quốc Tế PMI

Công Ty Cổ Phần KPS

Lầu 05, 207 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lí Dự Án - Chuẩn Quốc Tế PMI

Khóa học Tổng Quan Quản Lý Dự Án - Chuẩn Quốc Tế PMI giúp bạn tự tin khởi nghiệp tại các Công Ty Tập Đoàn lớn triển khai nhiều dự án với tư cách là Chủ Đầu Tư, hoặc Nhà Thầu. Bạn sẽ tự tin tham gia vào các nhóm dự án với tư cách là 01 Project Team Member, hiểu được phong cách và tác phong làm việc của nhóm dự án. Á́p dụng các quy trình chuẩn mực, cách thức quản lý hiệu quả trong quản lý thời gian, phạm vi công việc, quản lý chi phí, quản lý chất lượng, quản lý mua bán, quản lý trao đổi thông tin, quản lý nguồn nhân lực, quản lý rủi ro và quan trọng hơn là quản lý tích hợp các nhân tố dự án, quản lý môi trường, quản lý khiếu nại. Từ đó bạn lên được kế hoạch thực hiện dự án, chỉ đạo thực hiện dự án, giám sát và kiểm soát dự án, đóng dự án thành công và mang lại hiệu quả cao, đảm bảo lợi nhuận cao, vốn lưu động thấp, nâng cao thương hiệu, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển vang dội và bền vững.

Đối Tượng Tham Gia

Các cá nhân đang là điều phối viên dự Án, chuyên viên Dự Án, thành viên của nhóm dự Án, và ngay cả bạn chưa từng làm dự Án nhưng bạn ước mơ và có ý định thay đổi hướng nghiệp của bạn thì bạn vẫn có thể tham gia khóa học này, đang trên con đường trở thành nhà quản lý dự án Chuyên Nghiệp toàn cầu trong tương lai gần.

Thời Lượng

18 giờ - 06 buổi

Nội Dung Khóa Học Quản Lí Dự Án - Chuẩn Quốc Tế PMI


  • Cơ Sở Của Quản Lý Dự Án
  • Khởi Tạo Dự Án
  • Lập Kế Hoạch Dự Án
  • Triển Khai Dự Án
  • Giám Sát và Kiểm Soát Dự Án
  • Kết Thúc Dự Án

Ưu Đãi Chung

Học viên đăng ký từ 03 người trở lên được giảm giá 5% HP/HV

Công Ty Cổ Phần KPS
Lầu 05, 207 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty Cổ Phần KPS
Điện thoại: (08)38443473
Website: http://www.kps.vn - Email: admin@kps.vn - training@kps.vn
Công Ty Cổ Phần KPS ra đời cùng với vận hội đổi mới của đất nước, chúng tôi gồm các nhà quản lý trên 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như IT, Viễn Thông, Ngân Hàng, Xây Dựng, Dầu Khí…, cung cấp Giải Pháp Quản Lý Tổng Thể cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực Quản Lý Dự Án theo chuẩn quốc tế của Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ - PMI®. KPS đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực IT, Viễn thông, Ngân Hàng, Xây dựng, Dầu Khí, và các Quỹ Đầu Tư…
- Tư vấn, hỗ trợ Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp.
- Cung cấp Giải Pháp Tổng Thể về Quản Lý.
- Cung cấp Nguồn Nhân Lực Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp.
- Đào tạo Nhân Lực Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp.
- Thiết kế theo yêu cầu các môn học về quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế PMI® như Quản Lý Rủi Ro, Quản Lý Chất Lượng

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản