Khóa Học Marketing - Bán Hàng

Marketing tiếp thị là một nghệ thuật trong kinh doanh và cũng là nhân tố có vai trò quyết định thành công hay thất bại của doanh nghiệp.
 • » Xem thêm
  • Marketing bao gồm Nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng, xây dựng chiến lược marketing, sử dụng các công cụ marketing và các chiêu thức marketing nhằm phát triển marketing cho doanh nghiệp. Marketing được sử dụng để xác định khách hàng, đáp ứng các khách hàng và giữ khách hàng. Khách hàng là trọng tâm của hoạt động quản lý tiếp thị. Tổng thể Marketing là một chu trình để bán được sản phẩm, còn bán hàng là hoạt động với các kỹ thuật bán sản phẩm đến khách hàng. Bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, việc phát triển kỹ năng và hiệu quả của hoạt động bán hàng luôn là điều trăn trở của cả nhân viên bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

   Marketing tiếp thị và bán hàng là hai hoạt động song hành bổ trợ cho doanh nghiệp cùng phát triển. Marketing bao gồm bán hàng, Bán hàng là một phần của Marketing. Tiêu điểm hướng đến của Marketing là tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, và tiêu điểm của bán hàng là sản phẩm với chất lượng, số lượng cung cấp cho khách hàng.

   Mục đích hoạt động Marketing Tiếp thị


   Marketing thường được xác định là một hoạt động liên quan đến việc dịch chuyển các hàng hóa từ nhà sản xuất đến khách hàng, bao gồm quảng cáo, vận chuyển, lưu kho và bán hàng. Đối với doanh nghiệp mới hoạt động, Kế hoạch và chiến lược của các nhà doanh nghiệp sẽ chắc chắn thất bại nếu việc bán các hàng hóa và dịch vụ của họ không chú ý đến hoạt động marketing.

   Trang bị kiến thức gì với khóa học Marketing và bán hàng:


   Đến với các khóa học về Marketing và bán hàng, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng của Marketer hay Salers như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng hướng dẫn và kèm cặp nhân viên, kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương lượng, kỹ năng giải quyết vấn đề và mâu thuẫn, kỹ năng tiếp thị chuyên nghiệp, kỹ năng làm việc đội nhóm, xây dựng thương hiệu.

   Mục tiêu khóa học Marketing - bán hàng


   Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho các học viên các khái niệm, công cụ và các bước cần thiết để marketing, tiếp thị và bán hàng thành công trong một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh.
   • Xác định được các khái niệm cơ bản và tiến trình bán hàng chuyên nghiệp;

   • Xác định các tiêu chuẩn của các bước bán hàng và đặc tính của một người bán hàng thành công;

   • Thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch và tổ chức công việc cá nhân một cách hiệu quả;

   • Thăm dò và xác định khách hàng tiềm năng và nhu cầu của khách hàng;

   • Trình bày lợi ích sản phẩm / dịch vụ;

   • Xử lý phản đối của khách hàng và kết thúc việc bán hàng


   Khóa học Marketing - kỹ năng bán hàng mang người học đến với thế giới của kinh doanh, tìm hiểu và phát triển Marketing, tiếp thị & bán hàng, thông qua việc cung cấp những nền tảng kiến thức vững chắc và mới nhất của ngành, đồng thời tạo sự gắn kết với môi trường doanh nghiệp trong đào tạo giúp người học có đủ năng lực và bản lĩnh để giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến Marketing tiếp thị & bán hàng tại doanh nghiệp.
Hiển thị 1-20 trên 303 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản