Khóa Hoc Kỹ Năng Bán Hàng

Khóa Hoc Kỹ Năng Bán Hàng
7 10 263
Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng và kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • » Xem thêm
  • Ngành bán hàng chiếm 73% nhu cầu nhân lực của thị trường tuyển dụng trực tuyến (Theo khảo sát của Jobstreet vào tháng 6/2013). Đây là dấu hiệu đáng mừng nhưng cũng là một thách thức không nhỏ đối với những người làm nghề bán hàng bởi nhu cầu tuyển dụng về nhân viên ngành này ngày càng cao, trong khi kỹ năng bán hàng của các nhân viên đa số đều không đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp. Đã từ lâu, các thuật ngữ “kỹ năng bán hàng trực tiếp”, “văn hoá bán hàng” hay “tuyệt chiêu bán hàng” đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Vì vậy một nhân viên bán hàng thành công cần phải trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng bán hàng như giao tiếp trong bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, khả năng trình bày tốt về sản phẩm – dịch vụ, khả năng thuyết phục từ chối khách hàng hiệu quả và chốt bán hàng. Ngoài ra, một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp phải biết cách quản lý, chăm sóc khách hàng, phát triển mạng lưới khách hàng,…

   Làm thế nào để trang bị kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp


   Kỹ năng bán hàng đã trở thành một kỹ năng không thể thiếu của tất cả những người bán hàng bao gồm các ngành hàng khác nhau. Nhưng làm thế nào để phát triển kỹ năng bán hàng và nâng cao hiệu quả của hoạt động bán hàng luôn là điều trăn trở của cả nhân viên bán hàng và quản lý doanh nghiệp. Đến với các Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên...Khóa học Kỹ năng bán hàng ngoài việc trang bị những phương pháp, kỹ năng bán hàng và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, học viên còn được chia sẻ các kinh nghiệm để đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình bán hàng từ các chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Bán hàng, cùng các Nhà quản lý các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

   Nội dung Khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng


   Tham gia chương trình đào tạo Kỹ năng Bán hàng chuyên nghiệp để được trang bị các chuẩn kiến thức phục vụ cho nhu cầu công việc như
   - Kỹ năng giao tiếp
   - Kỹ năng theo tiến trình sale
   • Tìm nguồn khách hàng tiềm năng, tạo mạng lưới quan hệ

   • Gọi điện thoại, đến gặp trực tiếp khách hàng

   • Trình bày và thuyết phục

   • Xử lý các lời từ chối

   • Theo khách hàng, kết thúc thương vụ

   • Khai thác lời giới thiệu để có khách hàng mới

   - Kỹ năng bán hàng
   - Kỹ năng xử lý từ chối và kết thúc bán hàng
   - Kỹ năng dịch vụ và chăm sóc khách hàng
   - Kỹ năng tạo lửa cho bản thân
   - Kỹ năng đặc biệt trong bán hàng

   Khóa học Kỹ năng bán hàng giúp học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức, quy trình bán hàng chuyên nghiệp, nâng cao khả năng chuyên nghiệp, bán hàng với khách hàng hiệu quả. Học viên có khả năng xử lý từ chối mua hàng, lời phàn nàn của khách hàng và khách hàng khó tính 1 cách khéo léo, hiệu quả. Rèn luyện kỹ năng bán hàng cho học viên, giúp họ biết cách thuyết phục khách hàng, chia sẻ những bí quyết làm cho doanh số bán hàng tăng cao hơn gấp nhiều lần so với hiện tại.
Hiển thị 1-20 trên 150 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản