Khóa học Chuyên Viên Bán Hàng - Sales

Khóa học Chuyên Viên Bán Hàng - Sales
9 10 656
Khách hàng phức tạp, sự cạnh tranh gay gắt, sự cào bằng hàng hoá, những thách thức về giá cả, sự toàn cầu hoá, chu trình bán hàng phức tạp, sự thay đổi trong hành vi mua hàng…là những thách thức lớn đối với đội ngũ nhân viên bán hàng.
 • » Xem thêm
  • Vậy làm thế nào để đưa được sản phẩm đi vào trong lòng của khách hàng? Luôn là câu hỏi quan trọng nhất mà các doanh nghiệp hiện nay cần tìm ra lời giải đáp. Sales - Chuyên viên bán hàng hiện đại không còn là những hoạt động bán hàng bình thường mang tính thông dụng mà đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa những chiến lượng Sales & Marketing khác nhau với chiến lượng truyền thông (PR, Event,…) và thương hiệu sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. sự kết hợp này mang tính khoa học và nghệ thuật trong hoạt động Sales - Bán hàng chuyên nghiệp của những Salers

   Khoá học chuyên viên Bán hàng được thiết kế nhằm giúp học viên có được thái độ đúng đắn, kiến thức vững vàng cùng với kỹ năng thành thạo để có thể tự tin bước vào công việc yêu thích của mình, và phát triển vững vàng với công việc kinh doanh – bán hàng mà mình chọn. Khóa học Chuyên viên Sales giúp học viên nắm bắt được lý thuyết cơ bản và thực hành các chức năng chủ yếu của hoạt động Kinh doanh Bán hàng trong doanh nghiệp. Nhận diện các khó khăn trong quá trình áp dụng đối với từng loại hình bán hàng và cách thức vượt qua. Xây dựng các quy trình, biểu mẫu để rèn luyện và áp dụng trong công việc.

   Kiến thức học được trong khóa đào tạo Chuyên viên bán hàng - Sales:


   Kỹ năng phân tích và tìm hiểu sản phẩm, khách hàng mục tiêu và dữ liệu khách hàng, chuẩn bị saleskit, chăm sóc khách hàng, giao tiếp khách hàng qua điện thoại, email, giao lưu giám đốc bán hàng, xây dựng kế hoạch bán hàng, tạo dựng hình ảnh cá nhân và phong cách chuyên nghiệp. Tạo dựng hình ảnh cá nhân và phong cách chuyên nghiệp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, chống phản bác của khách hàng, hành vi khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức. Khóa học Chuyên viên bán hàng tìm hiểu về quy trình bán hàng dịch vụ, hành vi khách hàng trong mua hàng dịch vụ và tiêu dùng nhanh, trình bày bán hàng trước tập thể khách hàng, quy trình bán hàng tiêu dùng nhanh, hoạch định bao trùm trong bán hàng tiêu dùng nhanh, hệ thống phân phối sản phẩm trong bán hàng tiêu dùng nhanh, thực hiện bài thi cuối khóa.

   Kết thúc khóa học bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng để trở thành Chuyên viên bán hàng   • Có đầy đủ kỹ năng về nghệ thuật giao tiếp và chăm sóc khách hàng.

   • Hiểu được bản chất của hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ.

   • Thấu hiểu tâm lý khách hàng, hiểu rõ quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng.

   • Xác định vai trò của người bán hàng trong việc phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

   • Xây dựng thái độ thân thiện với khách hàng và hoàn thiện kỹ năng ứng xử linh hoạt trong bán hàng.

   • Xây dựng được các tiêu chuẩn về dịch vụ khách hàng.

   • Nắm được quy trình phục vụ khách hàng và áp dụng quy trình ba bước trong thực tế.

   • Thực hành nâng cao kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng tại lớp.   Đối tượng học viên khóa đào tạo Chuyên viên bán hàng - Sales:


   khóa đào tạo Chuyên viên bán hàng - Sales phù hợp với các bạn sinh viên năm cuối với định hướng trở thành chuyên viên kinh doanh - bán hàng, những Anh/Chị đang làm trong lĩnh vực kinh doanh - bán hàng từ 1 đến 2 năm, những Anh Chị đang đi làm muốn chuyển sang định hướng lĩnh vực kinh doanh.
Hiển thị 1-20 trên 45 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản