Khóa học Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng

Khóa học Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng
8 10 728
Nhà quản lý chất lượng Tom Peters đã từng nhận định “Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo”, là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệ.
 • » Xem thêm
  • Quyền lực của khách hàng thậm chí có thể tác động tới sự tồn vong của cả một ngành hàng. Chính vì vậy, duy trì và giữ chân khách hàng luôn là bài toán thường trực đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn như hiện nay. Vấn đề chăm sóc khách hàng không còn là phạm vi trách nhiệm của nhân viên bán hàng và dịch vụ hậu mãi mà là của tất cả các thành viên trong công ty. Để công ty thành công, mỗi nhân viên cần phải biết kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt. Ngoài ra, ngày nay, khái niệm chăm sóc khách hàng không còn nằm trong phạm vi doanh nghiệp, trong cuộc sống, mỗi cá nhân cần xem các thành viên xung quanh mình như những khách hàng, biết chăm sóc họ cũng làm cho mình hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, một trong những rào cản lớn nhất là chúng ta chưa biết cách chăm sóc khách hàng hiệu quả.

   Để củng cố Kỹ năng chăm sóc khách hàng cũng như học hỏi những kiến thức cần thiết để phát triển kinh doanh dịch vụ, tham gia Khóa học Chăm sóc khách hàng hay các chương trình Đào tạo Chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn, triển khai các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

   Mục tiêu Khóa học Chăm sóc khách hàng


   Kết thúc Khóa Kỹ năng chăm sóc khách hàng, học viên sẽ có khả năng:
   • Hiểu biết và nhận thức mấu chốt quan trọng trong công tác chăm sóc khách hàng hiện đại

   • Thấu hiểu kỳ vọng, mong đợi của khách hàng – yếu tố quyết định tới sự lựa chọn, cũng như sự trung thành của khách hàng

   • Vận dụng thành công kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng qua điện thoại

   • Vận dụng kỹ năng thuyết trình bán sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng

   • Xây dựng được những kế hoạch, chiến lược dịch vụ chăm sóc khách hàng.

   • Thiết lập được hệ thống tiêu chuẩn để kiểm soát, đánh giá hiệu quả dịch vụ chăm sóc khách hàng


   Kiến thức Khóa Kỹ năng chăm sóc khách hàng mang lại


   Huấn luyện các kỹ năng cần thiết cho bạn như: Kỹ năng giao tiếp để hiểu khách hàng, Chăm sóc khách hàng qua điện thoại, Chủ động trong giao tiếp qua điện thoại, Kỹ năng lắng nghe có hiệu quả, Hiểu thêm về cơn giận...

   Khóa Kỹ năng chăm sóc khách hàng giúp học viên thấu hiểu những nhận thức quan trọng của công tác chăm sóc khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay; Biết được một cách rõ ràng chân dung của một khách hàng trong thời đại ngày nay, đâu là sự kỳ vọng, là sự mong đợi, là yếu tố quyết định sự lựa chọn cũng như yếu tố tạo sự trung thành của khách hàng dành cho sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

   Bên cạnh đó, Khóa đào tạo kỹ năng bán hàng cũng giúp học viên nắm được những mấu chốt quan trọng và biết cách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, bao gồm: các nguyên tắc, quy trình, phương pháp, công cụ và kỹ thuật; Thấu hiểu được những chương trình chăm sóc khách hàng hiện đại và biết cách cải thiện năng lực quản trị các chương trình chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp; Hiểu và biết cách vận dụng mô hình phát triển khách hàng và biến khách hàng thành đối tác.
Hiển thị 1-20 trên 78 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản