Khóa Học Năng Lực Giám Sát Bán Hàng

Khóa Học Năng Lực Giám Sát Bán Hàng
8 10 530
Qua khảo sát, người ta nhận ra rằng các kỹ năng nghiệp vụ của người giám sát bán hàng (giám sát kinh doanh) là những kỹ năng khó nhất trong lĩnh vực kinh doanh.
  • » Xem thêm
    • Vì cùng một lúc nó đòi hỏi hai kỹ năng: quản lý điều hành và thực hiện công tác chuyên môn. Hơn thế nữa, người giám sát đồng thời phải thúc đẩy và duy trì được hiệu quả kinh doanh cao nhất với chi phí thấp nhất có thể. Chương trình đào tạo Kỹ năng giám sát bán hàng được thiết kế nhằm cung cấp cho người học những giải pháp, phương hướng để hiệu quả hóa công việc giám sát; rèn luyện những kỹ năng cần thiết nhất để trở thành người giám sát bán hàng giỏi nhất.

      Học viên sau khi hoàn tất khóa học Kỹ năng giám sát bán hàng sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện mà một Giám sát bán hàng chuyên nghiệp cần phải có; Hệ thống hóa các mẫu biểu, quy trình làm việc để tổ chức công việc khoa học, hiệu quả; Trang bị những kiến thức và kỹ năng về nghể bán hàng; Phương pháp lập, thực thi và kiểm tra, theo dõi kế hoạch kinh doanh; Quản lý hiệu quả đội ngũ bán hàng; Phương pháp lập, thực thi và kiểm tra, theo dõi kế hoạch bao phủ thị trường; Nâng cao hiệu quả giám sát, thực hiện đúng và hiệu quả các công việc được giao, từ đó giúp phát triển đội ngũ nhân viên, đối tác và thị trường. Đạt mục tiêu doanh số của công ty.
Hiển thị 1-20 trên 21 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản