Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Hiện nay Tiếng Anh không chỉ giúp bạn thành công hơn trong công việc mà còn là một yêu cầu tối thiểu cho giao tiếp tại công sở.
 • » Xem thêm
  • Đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh với nhiều mục đích khác nhau của các bạn, hãy tham khảo và lựa chọn Khóa học Tiếng Anh Thương Mại được xây dựng dựa trên những tình huống thường gặp nơi công sở như họp, đặt lịch hẹn, thuyết trình, thương lượng công việc. Tham gia các Lớp Tiếng Anh Thương Mại sẽ giúp bạn tăng vốn từ và các cụm từ thường dùng hàng ngày trong công việc. Quan trọng hơn cả, khóa học này giúp bạn luyện tập phản xạ khi Giao tiếp Tiếng Anh, yếu tố giúp bạn tự tin hơn trong mọi tình huống. Chương trình Tiếng Anh Thương mại được thiết kế đặc biệt giúp nâng cao tiếng Anh và sự tự tin khi làm việc trong cộng đồng thương mại quốc tế. Lớp Tiếng Anh Thương mại này rất phù hợp với các bạn sinh viên năm cuối và người đi làm.

   Nội dung chương trình học Tiếng Anh Thương Mại


   - Học về các chủ đề như tham dự cuộc họp, kỹ năng viết trong các tình huống giao dịch và các kỹ thuật phỏng vấn.
   - Thực hành các kỹ thuật giao tiếp tiếng Anh tại nơi làm việc, học cách tham dự cuộc họp và kỹ năng viết thư giao dịch.
   - Phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong môi trường làm việc thực tế
   - Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên kết quả giao tiếp trực quan
   - Học qua những văn bản có nội dung hấp dẫn và thực tế, được lấy từ các nguồn tài liệu thương mại uy tín
   - Thực hành và phát triển các kỹ năng thương mại như thuyết trình, tham gia hay tổ chức các cuộc họp, thương thuyết, giao dịch điện thoại, và quan hệ xã hội

   Phương pháp học Tiếng Anh thương mại hiệu quả


   Tìm cho mình một phương pháp học Tiếng anh thương mại hiệu quả, phù hợp thực ra không khó. Quan trọng là bạn phải biết bạn đang học gì, tại sao bạn lại cần đến nó. Ngày nay, Tiếng Anh thương mại , Tiếng Anh chuyên ngành là những cụm từ, thuật ngữ khá thông dụng trong môi trường làm việc. Chương trình học tiếng Anh thương mại kết hợp phương pháp thực hành tại chỗ để giúp bạn có những kỹ năng cần thiết phục vụ giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh. Học viên được thực hành các kỹ năng thuyết trình, tham gia hội họp, đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm, các từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành thương mại. Các tin tức kinh tế cập nhật nhất được lồng ghép vào các giờ học thông qua các chủ đề như toàn cầu hóa, sử dụng nhân lực quốc tế, internet, quảng bá thương hiệu và quy trình thương mại quốc tế.

   Cơ hội nghề nghiệp khi học Tiếng Anh thương mại


   Học Tiếng Anh thương mại bạn có khả năng đảm nhận tốt các công việc: phiên dịch - biên dịch, quan hệ quốc tế và đối ngoại tại các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông, tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội làm việc tại phòng chức năng của các tổ chức, công ty nước ngoài hay liên doanh với nước ngoài; các tổ chức, cơ quan có sử dụng tiếng Anh trong giao dịch, kinh doanh như: bán hàng, dịch vụ khách hàng, xuất nhng, xuất nhập khẩu, marketing…
Hiển thị 1-20 trên 91 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản