Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Chuyên Ngành

Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Chuyên Ngành
9 10 220
Hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, người đi làm không những phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt mà còn phải tích lũy được vốn kiến thức Tiếng Anh chuyên ngành phục vụ riêng cho công việc đặc thù của mình.
 • » Xem thêm
  • Vậy người đi làm nên học Tiếng Anh chuyên ngành thế nào cho hiệu quả? Khi cần học tiếng Anh phục vụ cho công việc, người đi làm thường tìm kiếm những Khóa học Tiếng Anh phù hợp với chuyên ngành của mình. Ví dụ người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin muốn học khóa Tiếng Anh công nghệ thông tin, nhân viên ngân hàng thì lại tìm kiếm khóa học Tiếng Anh ngân hàng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, việc tham gia những Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành như vậy chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiếng Anh của người đi làm, bởi ngoài kiến thức Tiếng Anh chuyên ngành, người đi làm còn phải có kỹ năng giao tiếp tốt.

   Nội dung Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành


   - Học Tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách, nói chuyện điện thoại, họp – trao đổi trực tiếp
   - Bổ sung từ vựng chuyên ngành: Tiếng Anh xây dựng, Tiếng Anh ngân hàng, Tiếng Anh kế toán, Tiếng Anh thương mại… cần thiết cho việc nghe nói, giao tiếp trong chuyên ngành đặc thù của học viên.
   - Luyện phát âm chuẩn, yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt.
   - Luyện viết: viết email, báo cáo dùng trong công việc

   Tham khảo các khóa Đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành để lựa chọn cho bạn khóa học phù hợp.
Hiển thị 1-20 trên 46 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản