Tiếng Anh Chuyên Ngành

Trung Tâm Ngoại Ngữ SG

94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành của Trung Tâm Ngoại Ngữ SG giúp cho các học viên trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để giao dịch trong các lĩnh vực kế toán, khách sạn - du lịch, tài chính - ngân hàng, thương mại.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn học viên có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành.

Thời Lượng

- Chuyên ngành 1: 48 tiết (3 buổi/ tuần)
- Chuyên ngành 2: (3 buổi/ tuần)

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành


Chương trình đào tạo bao gồm kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để giao dịch trong các lĩnh vực kế toán, khách sạn - du lịch, tài chính - ngân hàng, thương mại. Ngoài ra, lớp tiếng Anh thư tín thương mại trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để soạn thảo các loại thư tín thương mại trong giao dịch kinh doanh. Trung tâm nhận đào tạo tiếng Anh chuyên ngành theo yêu cầu của người học.

Trung Tâm Ngoại Ngữ SG
94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ SG
Điện thoại: 84.56.811888
Website: http://www.sgcenter.edu.vn - Email: sgquinhon@sgcenter.edu.vn
Trong xu thế hội nhập với các nước tiên tiến và phát triển thì ngôn ngữ ngày càng tỏ rõ vai trò của mình. Nó không đơn thuần là công cụ giao tiếp, mà là công cụ để tiếp cận khoa học công nghệ của các nước phát triển. Có thể thấy rằng nhu cầu được học tập và đào tạo ở nước ngoài của học sinh - sinh viên Việt Nam ngày càng phổ biến. Xuất phát từ những lý do đó, chúng tôi - Trung Tâm Ngoại Ngữ SG - tập trung đào tạo các chương trình ngoại ngữ mang tính tổng quát và quốc tế phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ.. Trung Tâm Ngoại Ngữ SG có một đội ngũ giáo viên tận tình và nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên, luôn nghiên cứu những phương thức học tập hiệu quả là một trong những mục đích hàng đầu của trung tâm nhằm giúp học viên tiếp thu một cách hiệu quả. Qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các bạn học viên đã tin tưởng chọn Trung Tâm Ngoại Ngữ SG với mục tiêu trang bị kiến thức ngoại ngữ, hành trang không thể thiếu để bước vào tương lai một cách vững vàng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản