Đào Tạo Tiếng Anh Kinh Doanh

Đào Tạo Tiếng Anh Kinh Doanh
9 10 366
Bạn muốn thành công khi thuyết phục những đối tác nước ngoài ký hợp đồng hay hoàn thành các cuộc đàm phán phức tạp bằng tiếng Anh? Bạn muốn giao tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn? Dù mong muốn của bạn là gì, khóa học Tiếng Anh Kinh Doanh sẽ đem lại nền tảng tri thức tiếng Anh vững chắc nhất giúp bạn đạt được nguyện vọng của mình.
 • » Xem thêm
  • Khóa học Tiếng Anh Kinh doanh được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thương mại chính xác, phát triển sự tự tin cũng như cải thiện kỹ năng Nghe và Nói hiệu quả và thăng tiến trong công việc.

   Nội dung chương trình đào tạo Tiếng Anh kinh doanh


   - Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Kinh doanh trong môi trường thương mại được xây dựng nhằm phát triển các kỹ năng anh văn cần thiết cho công việc như: Kỹ năng đọc và xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình, viết email...
   - Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, phát âm chuẩn, sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú
   - Kỹ năng nghe hiểu thông tin cụ thể, hiểu và suy luận được thái độ, tình cảm, ý kiến…
   - Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng ngôn từ đúng với ngữ cảnh, biết cách truyền đạt ý kiến một cách sắc sảo, linh hoạt.

   Cơ hội phát triển với Khóa học Tiếng Anh kinh doanh


   Khóa học Tiếng Anh kinh doanh nhằm giúp học viên tăng cường kỹ năng giao tiếp nghe nói, thuyết trình, đồng thời bồi dưỡng các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản trong một loạt các tình huống kinh doanh thực tế. Khóa đào tạo Tiếng Anh kinh doanh rất có ích đối với các sinh viên năm cuối, những người mới đi làm hay những nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường giao lưu quốc tế.
Hiển thị 1-20 trên 28 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản