Tiếng Anh Thương Mại

Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language

38 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Khóa học Tiếng Anh thương mại tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language là hình thức đào tạo tiếng Anh giành riêng cho đối tượng học viên là các doanh nghiệp hoặc những người đi làm có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, phục vụ trực tiếp cho môi trường làm việc trong doanh nghiệp. Khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế chặt chẽ dựa trên nhu cầu, ngân sách đào tạo, năng lực tiếng Anh hiện tại của đội ngũ nhân viên, yêu cầu đầu ra của chủ doanh nghiệp đối với người tham gia học tập.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn có nhu cầu học Tiếng Anh thương mại

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại


- Kỹ năng Nghe - Nói:
+ Giao tiếp trong môi trường công sở
+ Trò chuyện điện thoại
+ Đàm phán giao dịch, giải quyết khủng hoảng
+ Thuyết trình trong các cuộc hội thảo, hội họp
+ Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng
- Kỹ năng Đọc: Làm quen với từ vựng và ngữ pháp cần thiết dùng trong công việc hằng ngày để tăng khả năng đọc Tiếng Anh thương mại, với các thuật ngữ chuyên môn được sử dụng thường xuyên.
- Kỹ năng Viết:
+ Thư tín thương mại: Hỏi thăm khách hàng, chào hàng, đặt hàng, giao dịch qua email, viết thư mời dự hội nghị, v.v…
+ Viết báo cáo, tường trình.
+ Viết bài thuyết trình.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language
38 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35376996 - (04)36883688
Website: http://tienganhtreem.net.vn - Email: info@ml.edu.vn
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và một số trường đại học nước ngoài. Multi Language là trung tâm đào tạo Tiếng Anh trẻ em và Tiếng Anh Cambridge uy tín, chất lượng tại Hà Nội, ngoài ra Mutli Language cũng là địa chỉ dạy tiếng Anh người lớn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và một số ngôn ngữ phổ thông khác chất lượng.
Với mong muốn đem đến cho tất cả các bạn học viên dịch vụ hoàn hảo, Trung tâm Ngoại ngữ Multi Language luôn lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động tiếng Anh trẻ em.
Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Multi Language được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn khung Châu Âu. Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Anh theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên từ 7 – 16 tuổi, giúp các bé phát triển theo một quy trình nhất định, vững chắc hơn. Việc học thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây… Sẽ giúp các bé có thể nhớ bài ngay từ trên lớp.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản