Học Tiếng Anh Thương Mại Quốc Tế

Học Tiếng Anh Thương Mại Quốc Tế
7 10 793
Môi trường kinh doanh quốc tế ngày nay đòi hỏi bạn cần có kỹ năng Tiếng Anh tốt.
 • » Xem thêm
  • Nếu bạn hiện đang tìm việc, các khóa học Tiếng Anh thương mại quốc tế có thể giúp bạn làm đẹp CV của mình hơn và cho bạn lợi thế so với đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đã có công việc, bạn sẽ thấy rằng các khóa học Tiếng Anh thương mại quốc tế sẽ giúp bạn trong các giao dịch Kinh doanh hàng ngày, mở ra các cơ hội tới các khả năng công việc mới. Điều này giúp cho các nhân viên có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng Tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ của mình trong công ty. Chương trình đào tạo Tiếng Anh Thương Mại Quốc Tế được xây dựng dựa trên những nghiên cứu thực tế nhu cầu sử dụng Tiếng Anh công sở, chương trình được thiết kế dành riêng cho người lớn, với mong muốn hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng Anh ngữ giúp thành công trong công việc, kinh doanh cũng như giao tiếp với cộng đồng quốc tế.

   Mục tiêu chương trình Học Tiếng Anh thương mại quốc tế


   - Trang bị cho người học các kỹ năng về ngôn ngữ bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để giúp họ có khả năng sử dụng và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc.
   - Trang bị cho người học các kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh (business communication skills) và các kỹ năng mềm khác (soft skills) để giúp họ có thể làm việc hiệu quả trong môi truong thương mại kinh doanh (business enviorment).
   - Giúp cho người học nắm bắt được các khái niệm và kiến thức căn bản liên quan đến các hoạt động kinh doanh (business activities).
   - Giới thiệu các nét đặc trưng văn hóa doanh nghiệp (organizational culture) trong môi trường kinh doanh quốc tế (international business environment) để giúp người học có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc quốc tế (international working environment).
   - Chuẩn bị cho người học những nền tảng cơ bản để có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh văn thương mại quốc tế.

   Khóa học Tiếng Anh thương mại Quốc tế


   Các bài học trong chương trình Đào tạo Tiếng Anh thương mại Quốc tế không chỉ đơn thuần là kiến thức tiếng Anh cơ bản, tạo nền tảng cho việc phát triển các kỹ năng nâng cao, mà quan trọng hơn, học viên còn được học cách sử dụng tiếng Anh trong công việc, trong môi trường kinh doanh và giao tiếp công sở.
   Khóa học Tiếng Anh thương mại Quốc tế sẽ tập trung nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các bài học được lồng ghép vào những tình huống giao tiếp công sở điển hình hằng ngày, tạo môi trường thực tế để học viên có thể thực hành và ghi nhớ kiến thức một cách bài bản. Từ đó, giúp học viên biết áp dụng những gì đã học vào thực tế dễ dàng, trôi chảy.

   Tìm và Đăng kí ngay khóa học độc đáo này với Lớp Tiếng Anh thương mại Quốc tế để sở hữu tri thức, thăng tiến nghề nghiệp, thành công trong cuộc sống.
Hiển thị 1-20 trên 28 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản