Tiếng Anh Thương Mại

Học Viện Anh Ngữ Oxford Vietnam - OEA

C8, 343 Phố Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Phát triển các kỹ năng tiếng Anh, từ vựng, dạng ngữ và cách diễn đạt cần thiết được sử dụng rộng rãi trong thương mại quốc tế. Ngoài ra, học viên sẽ được trang bị một số kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp cũng như kiến thức về văn hóa để có thể làm việc hiệu quả bằng tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp đa văn hóa. Các kỹ năng và chủ đề trong khóa học tương thích với nội dung của Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và bài thi chuẩn hóa quốc tế Business Language Testing Service (BULATS) của Cambridge cho Tiếng Anh Thương Mại.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người đi làm muốn học Tiếng Anh

Thời Lượng

Gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ chia thành 02 khóa từ Căn bản (A1) đến Thuần thục (C2): BE1 (A+B) – BE6 (A+B)) 50 giờ/khóa học. Tổng là 600 giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại


Nội dung chương trình tập trung nhiều nhất vào các hoạt động phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh và các kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp quốc tế. Các bài tập lớn, bài tập tình huống và trường hợp cụ thể có thật sẽ giúp người học hiểu rõ hơn các vấn đề trong giao tiếp doanh nghiệp.

Học Viện Anh Ngữ Oxford Vietnam - OEA
C8, 343 Phố Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Học Viện Anh Ngữ Oxford Vietnam
Điện thoại: (04)32321318
Website: http://www.oea-vietnam.com - Email: info@oea-vietnam.com
Thành lập tại thành phố Oxford, Vương Quốc Anh - nơi được biết tới như một trung tâm học tập của thế giới, Học viên Anh ngữ Oxford (OEA) đến nay đã mở rộng hệ thống các trường Anh ngữ ở nhiều nước trên thế giới. Với kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, OEA đem lại cho người học kinh nghiệm học tập hoàn thiện kết hợp với chương trình giảng dạy được nghiên cứu, thiết kế ưu việt và giáo trình Oxford được chọn lựa kỹ lưỡng. Các trường Anh ngữ của OEA đều có lợi thế cạnh tranh từ hỗ trợ mang tính hệ thống, tập trung từ trụ sở chính, đem lại lợi ích từ việc phát triển liên tục và sự lớn mạnh không ngừng của tên tuổi uy tín - Học viện Anh ngữ Oxford (Vương Quốc Anh). Học viện Anh ngữ Oxford Vietnam (OEA Vietnam) là thành viên của mạng các trường Anh ngữ quốc tế của OEA (Vương Quốc Anh). OEA Vietnam tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đào tạo và quản lý chất lượng theo chuẩn của OEA và hệ thống giáo dục Vương Quốc Anh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản