Chương Trình Đào Tạo Liên Thông - Văn Bằng 2

Bạn vừa tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học? bạn đang muốn tìm cơ hội thăng tiến trong công việc? Bạn đã sẵn sàng nâng tầm kiến thức của mình lên một cấp độ mới? Nếu bạn trả lời "có" cho một trong những câu hỏi trên thì chương trình đào tạo này là dành cho bạn.
  • » Xem thêm

    • Đối với hình thức đào tạo liên thông : Sau khi học xong Cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên cần phải tốt nghiệp loại Khá, Giỏi, hoặc có một khoảng thời gian kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển liên thông lên bậc cao hơn (3 năm cho Trung cấp chuyên nghiệp, 1 năm cho Cao đẳng). Muốn học liên thông lên Đại học, những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp phải tham dự kỳ thi tuyển 3 môn gồm: hai môn cơ bản và một môn cơ sở ngành (hoặc thực hành nghề); còn những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, thì phải tham dự một kỳ thi tuyển 2 môn gồm: môn cơ sở ngành (hoặc môn ngoại ngữ tiếng Anh) và một môn kiến thức ngành.

      Đối với hình thức đào tạo văn bằng 2 : Chỉ cần bạn có trong tay một bằng cử nhân bạn đã có thể đăng ký dự tuyển học bằng đại học thứ hai và nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường. Đạt yêu cầu tuyển sinh theo qui định của trường."
Hiển thị 1-20 trên 99 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản