Khóa Học MBA & Chương Trình Đào Tạo Cao Học

Trong những năm gần đây, Người ta chứng kiến nền kinh tế thế giới đã và đang phải đối mặt với những cuộc khủng hoảng lớn khiến cho tỷ lệ thất nghiệp ngày một tăng, nhưng nhu cầu tiêu dùng lại giảm đáng kể, việc kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty bị đình trệ và tốc độ tăng trưởng của các nước chậm lại.
 • » Xem thêm
  • Trước thực trạng này, nhu cầu về một nhà quản lý, điều hành có tầm nhìn xa và rộng, khả năng khoanh vùng cũng như giải quyết các vấn đề qua đó thúc đẩy hiệu quả cũng như tăng hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy câu hỏi: "Làm thế nào để có thể trở thành một nhà quản lý có tầm nhìn? Làm thế nào để có thể có những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất trong bối cảnh suy thoái của nền kinh tế toàn cầu? Câu trả lời là "Học và Hành". Tất cả các nhà quản lý giỏi và chuyên nghiệp đều là những người không chỉ có nhiều kinh nghiệm quản lý mà còn có một nền tảng kiến thức sâu rộng về quản trị kinh doanh, thương mại.

   Chương trình đào tạo MBA


   Để có nhiều kinh nghiệp thực tế thì cần phải thực hành trên những kiến thức học được và để có một nền tảng kiến thức sâu rộng về Quản trị Kinh doanh thì cần phải tự trao dồi, nghiên cứu, tìm tòi thêm. Các chương trình đào tạo MBA là một trong số các giải pháp cho việc giúp các bạn trẻ định hướng việc chọn lựa ngành nghề cho tương lai.

   MBA là gì?


   Ngày nay, Các khóa học Mini MBA tuy đã trở nên khá phổ biến và thường xuyên được nhắc tới nhưng vẫn có không ít người còn tỏ ra khá xa lạ với cụm từ MBA. Vậy MBA là gì? MBA (Master of Business Administration) - là bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, đây là bậc đào tạo sau Đại học (từ 1 đến 2 năm) trang bị cho người học những kiến thức về tất cả các vai trò, chức năng quản lý, điều hành chủ yếu ở một công ty hiện đại.

   Khóa học MBA trang bị gì cho bạn?


   Khi tham gia học khóa mini MBA, học viên sẽ được trang bị các kiến thức thực tiễn về quản lý, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng điều hành, quản trị các mô hình kinh doanh cũng như các phương pháp giải quyết vấn đề,…để hoàn thiện kỹ năng kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học MBA còn mang đến những cơ hội tuyệt vời để các học viên khám phá cũng như phát triển các kĩ năng nhằm hoàn thiện bản thân thông qua các bài tập thực hành kĩ năng kinh doanh cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ cho chính bản thân, bởi thông thường đối tượng tham gia khóa học này là các doanh nhân, người lãnh đạo hay những người hoạt động trong lĩnh vực kinh tế. Chính vì thế, lợi ích của việc tham gia khóa đào tạo MBA lớn đến mức nhiều khi không thể đo đếm được, mở ra vô vàn cơ hội cho bạn.

   Học MBA mở ra cánh cửa cơ hội


   Tấm bằng MBA thực sự đem đến cho những người sở hữu nó những vị trí công tác đáng mong đợi. Ngoài ra, thu nhập cũng là điều đáng quan tâm khi mà nó cung cấp cho người học MBA những kiến thức về lĩnh vực kinh tế, tạo cơ hội phát triển các kỹ năng của bản thân và hoàn thiện nó, cũng như mở rộng các mối quan hệ, các chương trình MBA còn mang lại cho các học viên cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cũng như một mức lương đáng ngưỡng mộ. Theo tổ chức The National Association of Colleges and Employers đã thống kế thì mức lương trung bình của người có bằng MBA tại Mỹ là $92.000/năm, MBA tại Úc và Nhật Bản thông thường có mức lương trung bình là $118.000/năm và $92.000/năm. Riêng tại Châu Âu và Thụy Sĩ, mức lương của một MBA có thể đạt tới $122.000/năm.

   MBA tại Việt Nam


   Còn tại một quốc gia đang phát triển nhanh như Việt Nam, chính là nơi đang cần một lực lượng lao động có trình độ cao, khả năng quản trị, điều hành thì tấm bằng MBA chính là chiếc chìa khóa đảm bảo một vị trí tầm cỡ cũng như một mức lương đáng mơ ước cho những người sở hữu tấm bằng này.

   MBA tại các quốc gia khác


   năm 2014, dựa theo một cuộc khảo sát từ hơn 12.000 công ty trong số 42 quốc gia của QS Top MBA, thì các nhân viên có bằng MBA thuộc các tập đoàn, tổ chức, công ty đa quốc gia đang làm việc tại Việt Nam được hưởng mức lương trung bình là $48.000/năm cao hơn so với Thái Lan ($42.500/năm) hay tại Ấn Độ ($46.000/năm). Như vậy, mức lương của các nhân viên sở hữu tấm bằng MBA tại Việt Nam không hề thua kém bất cứ một quốc gia nào trong khu vực.

   Học MBA ở đâu?


   Từ khi mới bắt đầu xuất hiện tại Mỹ vào những năm đầu thế kỉ 20 cho tới nay, MBA đã được công nhận với khoảng 25000 chương trình đào tạo ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những người tham gia lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhất. Ngày nay tại Việt Nam, nếu muốn tham gia chương trình MBA, người học hoàn toàn có thể lựa chọn giữa việc học tại nước ngoài hay tham gia các chương trình liên kết cấp bằng quốc tế tại Việt Nam.
Hiển thị 1-20 trên 138 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản