Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (V-MBA)

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân - Viện Quản Trị Kinh Doanh - NEU

Số 207 đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản trị kinh doanh

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (V-MBA) là hành trang quan trọng cho những người muốn trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp. Những học viên tốt nghiệp của chương trình V-MBA đã và đang giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp và các tổ chức. Học viên tham dự chương trình V-MBA có thể trở thành các nhà quản trị chuyên nghiệp, tự tin, năng động, sáng tạo, có khả năng làm việc trong môi trường nhiều áp lực của nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay. Học viên có cơ hội rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng quản trị chuyên nghiệp. Cơ hội chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân thành đạt trong nước và quốc tế. Cơ hội rèn luyện khả năng sáng tạo và sự tự tin khi ứng dụng những kiến thức về quản trị kinh doanh vào giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên đáp ứng điểm chuẩn của 3 môn thi đầu vào theo quy định của Nhà trường: Toán kinh tế, Kinh tế học, Tiếng Anh

Thời Lượng

Chương trình được thực hiện trong 2 năm bao gồm cả học và viết luận văn. Học ngoài giờ hành chính.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản trị kinh doanh


Các môn học trong chương trình V-MBA được phát triển một cách có chọn lọc trên cơ sở chương trình MBA của một số trường đại học ở Hoa kỳ và của các nước tiên tiến khác nhằm đảm bảo kết hợp kiến thức quản trị kinh doanh hiện đại và tính ứng dụng thực tiễn tại Việt Nam. Ngoài các môn kiến thức chung, học viên sẽ học:
- Các môn kiến thức cơ sở bắt buộc: Kinh tế học quản lý, Marketing, Quản trị tài chính, Quản trị nhân lực, Quản trị chiến lược.
- Các môn kiến thức cơ sở tự chọn, học viên sẽ lựa chọn 4 môn trong số các môn sau: Quản trị tác nghiệp, Hệ thống thông tin quản lý, Luật kinh doanh, Quản lý dự án, Tài chính quốc tế, Kế toán quản trị, Quản trị chất lượng, Hành vi tổ chức, v.v.
- Các môn kiến thức chuyên ngành bắt buộc: Kinh doanh trong môi trường toàn cầu hóa, Phân tích định lượng và thống kê trong kinh doanh.
- Các môn kiến thức chuyên ngành lựa chọn, học viên lựa chọn 2 môn: Kế toán và phân tích kinh doanh, Quản trị bán hàng, Tài chính doanh nghiệp, Xây dựng hình ảnh và phát triển các mối quan hệ cho các nhà quản trị, Tố chất nghiệp chủ.

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân - Viện Quản Trị Kinh Doanh - NEU
Số 207 đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Viện Quản trị Kinh doanh - Trường Đại Họ
Điện thoại: (84-4)38690055
Website: http://www.bsneu.edu.vn - Email: bsneu@bsneu.edu.vn
Là đơn vị giáo dục đầu tiên của Việt Nam được xây dựng và tổ chức theo mô hình của một trường kinh doanh với chuẩn mực quốc tế, Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã và đang không ngừng phấn đấu vì một môi trường giáo dục và đào tạo lý tưởng, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị kinh doanh chuyên nghiệp. Đến với Viện Quản trị Kinh doanh, “khách hàng” sẽ có cơ hội và điều kiện tốt nhất để cập nhật kiến thức và hoàn thiện kỹ năng của một nhà quản trị chuyên nghiệp hiệu quả hoặc nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, các dịch vụ tư vấn, nghiên cứu về Quản trị Kinh doanh và Phát triển Doanh nghiệp. Tham gia các chương trình giáo dục, đào tạo và các dịch vụ tư vấn của Viện Quản trị Kinh doanh, học viên và doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy có sự tác động đa chiều lấy học viên làm trung tâm. Nhờ đó, tri thức, kỹ năng, kinh nghiệm của học viên sẽ được phát triển và phát huy tối đa để có thể tự tin khẳng định bản lĩnh quản lý kinh doanh của mình trên con đường đi tới thành công.
Đồng bộ tài khoản