Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Bằng Tiếng Anh - E-MBA

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân - Viện Quản Trị Kinh Doanh - NEU

Số 207 đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thạc sỹ quản trị kinh doanh

Chương trình Cao học Quản trị Kinh doanh bằng tiếng Anh của Viện Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân (gọi tắt là E-MBA) là chương trình đào tạo cao học bằng tiếng Anh chất lượng cao được xây dựng theo kết cấu tương tự các chương trình MBA của một số trường đại học của Mỹ có điều chỉnh phù hợp với điều kiện Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội thăng tiến tốt hơn cũng như cơ hội làm việc và hợp tác với các công ty, tổ chức trong và ngoài nước.

Đối Tượng Tham Gia

- Thí sinh tốt nghiệp khối ngành Kinh tế/ Quản trị Kinh doanh hệ chính quy và xếp loại khá trở lên được dự thi ngay.
- Thí sinh tốt nghiệp các khối ngành không phải Kinh tế/ Quản trị Kinh doanh hệ chính quy được dự thi sau khi tốt nghiệp được 01 năm.
- Thí sinh tốt nghiệp khối ngành Kinh tế/ Quản trị Kinh doanh hệ tại chức của Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Thương mại được dự thi sau khi tốt nghiệp được 02 năm.

Thời Lượng

Chương trình học kéo dài 02 năm (ngoài giờ hành chính - vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc buổi sáng các ngày cuối tuần), bao gồm cả thời gian viết luận văn.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Thạc sỹ quản trị kinh doanh


Học viên được rèn luyện các kỹ năng quản lý và điều hành của một nhà quản trị chuyên nghiệp. Cơ hội chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong nước và quốc tế. Được giao lưu và học hỏi với các doanh nhân thành đạt. Phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, có sự tác động đa chiều giữa giảng viên, chuyên gia và học viên bài giảng lý thuyết, bài tập/ nghiên cứu và thực tiễn kinh doanh gắn với môi trường Việt Nam và quốc tế. Bài giảng hệ thống kết hợp với các bài tập thảo luận nhóm, bài tập tình huống, đóng vai và các nghiên cứu thực tế. Tạo lập môi trường học tập mở và thân thiện.

Ưu Đãi Chung

- Thời gian nộp hồ sơ: Từ tháng 3 đến tháng 15/7 hàng năm
- Thời gian học ôn thi: Từ tháng 4 đến tháng 7
- Thi tuyển sinh: Tháng 8

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân - Viện Quản Trị Kinh Doanh - NEU
Số 207 đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Viện Quản trị Kinh doanh - Trường Đại Họ
Điện thoại: (84-4)38690055
Website: http://www.bsneu.edu.vn - Email: bsneu@bsneu.edu.vn
Là đơn vị giáo dục đầu tiên của Việt Nam được xây dựng và tổ chức theo mô hình của một trường kinh doanh với chuẩn mực quốc tế, Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã và đang không ngừng phấn đấu vì một môi trường giáo dục và đào tạo lý tưởng, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị kinh doanh chuyên nghiệp. Đến với Viện Quản trị Kinh doanh, “khách hàng” sẽ có cơ hội và điều kiện tốt nhất để cập nhật kiến thức và hoàn thiện kỹ năng của một nhà quản trị chuyên nghiệp hiệu quả hoặc nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, các dịch vụ tư vấn, nghiên cứu về Quản trị Kinh doanh và Phát triển Doanh nghiệp. Tham gia các chương trình giáo dục, đào tạo và các dịch vụ tư vấn của Viện Quản trị Kinh doanh, học viên và doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy có sự tác động đa chiều lấy học viên làm trung tâm. Nhờ đó, tri thức, kỹ năng, kinh nghiệm của học viên sẽ được phát triển và phát huy tối đa để có thể tự tin khẳng định bản lĩnh quản lý kinh doanh của mình trên con đường đi tới thành công.
Đồng bộ tài khoản