Khóa học Đồ Họa Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những nghề hấp dẫn giới trẻ hiện nay.
 • » Xem thêm
  • Đặc biệt với những người đam mê sáng tạo và thích làm việc trong những môi trường năng động. Vậy theo bạn, Thiết kế đồ họa là gì? Thiết kế đồ họa thuộc lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, đó là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ và thông qua các thủ pháp đồ họa nhằm truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Người thiết kế đồ họa phải có khả năng vận dụng thành thạo những kỹ năng thiết kế, các phần mềm thiết kế, có sự sáng tạo để truyền đạt thông tin qua tác phẩm của mình đến người đọc, nắm bắt được mục đích của khách hàng. Bạn phải có sự đam mê, sáng tạo, nhạy bén với cuộc sống…Theo bạn thì đâu là một tác phẩm được đánh giá tốt? Một tác phẩm thiết kế tốt là một tác phẩm mà khi nhìn vào, chúng ta thấy được vẻ đẹp của nó, sự hài hòa về hình ảnh, chữ, màu sắc, và thông điệp mà nó muốn gửi đến người xem.

   Học Thiết kế đồ họa ở đâu?


   Trước sự hấp dẫn mà nghề Thiết kế đồ họa mang lại dẫn đến nhu cầu học tập ngày một tăng. Những trung tâm hàng đầu trên KhaiGiang.VN đã và đang chiêu sinh để nhằm trang bị cho sinh viên vốn kiến thức vững chắc về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, về các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, về xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa mới nhất trên thế giới. Đến với khóa học đồ họathiết kế bạn sẽ được học nhiều phần mềm đồ họa khác nhau như: Adobe Photoshop, Illustrator, Flash; Maya, 3DMax để thiết kế những sản phẩm cho những lĩnh vực khác nhau.

   Khóa học Thiết Kế Đồ Họa mang đến Cơ hội nghề nghiệp


   Đồ họa, Thiết kế được đánh giá cao nhất trong top 10 ngành nghề "hot" của thập kỉ tới, đặc biệt trước sự phát triển ồ ạt của các thiết bị di động cá nhân như Smartphone, Tablet, iPad,... ngành Thiết kế Đồ họa đang trở thành một làn sóng thu hút đông đảo giới trẻ Việt Nam và Châu Á. Chính vì thế, Ngành Thiết kế - Đồ họa đã làm xu hướng phát triển của quảng cáo, truyền thông, sự xuất hiện của đông đảo các công ty quảng cáo nước ngoài ở Việt Nam khiến ngành Thiết kế đồ họa đứng trước những cơ hội nghề nghiệp phong phú và đầy hấp dẫn.

   Học đồ họa, học thiết kế sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp


   Bạn là sinh viên thì bạn cần phải chuyên môn và óc sáng tạo, các bạn sinh viên có thể tìm được việc làm đúng ngành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với những cử nhân đã ra trường, cơ hội nghề nghiệp càng rộng mở: Thiết kế web, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu (Brochue, tờ rơi,..), phim ảnh, báo chí, truyền hình… đều là những công việc mang lại nguồn thu nhập đáng kể và không bị gò bó về thời gian, không gian làm việc và có thể còn mang lại những cơ hội nổi tiếng nhanh chóng.
Hiển thị 1-20 trên 403 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản