Khóa Học Photoshop & Corel Draw

Khóa Học Photoshop & Corel Draw
8 10 800
Ngày nay, khi các ngành Kinh tế thương mại được đa số học sinh theo đuổi học… thì Công nghệ thông tin và các ngành liên quan đến vi tính là nhóm ngành được ưa chuộng tiếp theo.
 • » Xem thêm
  • Bởi đặc điểm kỹ thuật cao, chuyên môn sâu và quan trọng hơn hết chính là nhu cầu nhân lực cho ngành này tại Việt Nam và thế giới tăng lên rất nhanh. Tuy nhiên, năm 2014 các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài đã thống kê và cho rằng nhân lực của ngành CNTT, Thiết kế đồ họa và Truyền thông đa phương tiện hiện tại ở Việt Nam được đánh giá là "Thiếu và Yếu". Khi các cơ sở Dạy PhotoshopHọc Corel Draw trong nước không đáp ứng được tốc độ phát triển chóng mặt của nền công nghệ thông tin thế giới, rất nhiều bạn khi còn là sinh viên đã tự đào tạo thêm cho mình, hoặc học thêm ở những trung tâm dạy Khóa học Photoshop, Học Corel bên ngoài để nâng cao tay nghề.

   Mục tiêu khóa học Photoshop & học Corel draw


   Chương trình dạy Photoshop và khóa học Corel Draw được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Adobe InDesign. Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; cách lựa chọn màu sắc và bố cục trong nhiếp ảnh; biết cách phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

   Hoàn tất khóa học Thiết kế Đồ họa Photoshop & Corel draw


   Kết thúc Khóa học Đồ họa Photoshop & Khóa học Corel draw cơ bản, học viên sẽ thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty hay cho khách hàng của mình bao gồm thiết kế poster, brochure, banner, leaflet, catalogue, namecard, folder, letter head, túi xách, nhãn hàng, bao bì, logo, . . Và hơn hết, các bạn sẽ được hướng dẫn để phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng tìm kiếm ý tưởng – một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong lĩnh vực.

   Học khóa Thiết kế Đồ họa bằng Corel Draw X4:


   Corel Draw X4 là một trong những phần mềm đồ họa hỗ trợ thiết kế và vẽ hình vector chuyên nghiệp. Hiện nay, ở Việt Nam có đến 85% người sử dụng Corel Draw trong ngành đồ họa so với các phần mềm chuyên dụng đồng loại khác (dữ liệu của Unit Sales, PC Data). Với dung lượng không quá lớn, cài đặt dễ dàng, thân thiện với người dùng, tương thích với hầu hết các hệ điều hành và tính ứng dụng cao, Corel Draw đã trở thành công cụ hữu hiệu của hầu hết các họa sĩ cũng như các nhà thiết kế. Khóa học thiết kế Đồ họa Corel Draw X4 cơ bản không những cung cấp cho bạn bộ công cụ vẽ đồ họa bình thường như thiết kế bảng quảng cáo, thiệp mời, namecard, băng rôn, biển hiệu… mà còn giúp thiết kế những sản phẩm mang tính kĩ thuật cao, bảng báo cáo nếu biết kết hợp nhuần nhuyễn những ý tưởng sáng tạo.

   Học Photoshop để trở thành designer chuyên nghiệp:


   Ngoài ra, một phần mềm không thể thiếu khi nhắc đến trong khóa học thiết kế đồ họaAdobe Photoshop, phần mềm xử lí và tạo hiệu ứng hình ảnh. Photoshop có nhiều phiên bản như Adobe Photoshop CS4, Adobe Photoshop CS5, Adobe Photoshop CS6 được biết đến như một chương trình đồ họa ứng dụng dùng để xử lí ảnh Bitmap. Tại khóa học Thiết kế Đồ họa Photoshop, học viên sẽ được đào tạo cắt ghép và xử lí ảnh căn bản với phần mềm chuyên nghiệp này.
Hiển thị 1-20 trên 144 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản