Đào Tạo Ngoại Ngữ - Khóa học Tiếng Nhật - Hàn - Trung

Có thể nói rằng trong xu thế hội nhập ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các nhà tuyển dụng đều chọn ngoại ngữ là một tiêu chí để đánh giá và sàng lọc các ứng viên.
 • » Xem thêm
  • Đặc biệt đối với công ty nước ngoài họ hoàn toàn sử dụng ngoại ngữ khác trong suốt quá trình phỏng vấn, nếu không thông thạo ngoại ngữ bạn không thể tiếp thị bản thân trong lần phỏng vấn đó. Nếu các công ty tuyển dụng ở vị trí không đặt nặng về vấn đề ngoại ngữ bạn cũng nên cho biết trong hồ sơ xin việc của mình về mức độ thông thạo như thế nào, vì ứng viên giỏi ngoại ngữ thường được đánh giá là những người thông minh, lanh lợi, khả năng thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng.

   Lợi ích khi học ngoại ngữ


   * Tăng sự hiểu biết toàn cầu
   * Nâng cao khả năng làm việc
   * Tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ bản xứ
   * Nâng cao kỹ năng nhận thức và đời sống
   * Tăng cơ hội vào đại học hoặc sau đại học
   * Để có khả năng đánh giá về văn học quốc tế, âm nhạc và phim
   * Chuyến du lịch sẽ khả thi và thú vị hơn
   * Chìa khóa mở rộng con đường học tập, nghiên cứu
   * Nâng cao hiểu biết của mình và văn hóa của đất nước mình
   * Có nhiều bạn bè

   Ngoài Tiếng Anh, nên học ngoại ngữ nào?


   Số lượng người nói tiếng Trung đông đảo cộng với việc Trung Quốc ngày càng phát triển, việc lựa chọn học tiếng Trung có thể xem là một sự đầu tư tốt cho tương lai. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc bởi trong hiện tại, tiếng Trung không được sử dụng rộng rãi trong các giao dịch quốc tế. Bạn có thể thấy rõ tiếng Trung được dùng rất ít tại các khóa học về lĩnh vực kinh doanh, chính trị, truyền thông, các khóa học cao học hay nghiên cứu sinh. Điều này sẽ cản trở bạn nếu bạn có ý định theo học hoặc phát triển sự nghiệp tại các ngành trên. Theo các nghiên cứu chung hiện nay, với thị trường Việt Nam thì Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp là những ngôn ngữ gần gũi và có nhu cầu nhân lực rất lớn, nhưng lại đang thiếu trầm trọng. Với sự mở rộng đầu tư và mối quan hệ hòa hảo giữa Việt - Nhật - Hàn đây sẽ là nhánh ngôn ngữ giúp bạn phát triển tương lai vững chắc.

   Đa dạng đối tượng học ngoại ngữ khác


   Hiện nay tại các trung tâm ngoại ngữ, ngoài những đối tượng là học sinh, sinh viên vẫn còn một tỉ lệ không nhỏ những người có công việc ổn định theo học, bởi vì cho dù bạn có nhiều kinh nghiệm đi nữa nếu thiếu ngoại ngữ thì sớm muộn cũng bị đào thải, dẫu rằng ngoại ngữ chỉ là phương tiện giao tiếp. Một nhân viên giỏi chuyên môn và ngoại ngữ thì khả năng thăng tiến là rất cao.

   Xu thế hội nhập giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các ngoại ngữ thông dụng giúp nắm giữ cơ hội nghề nghiệp cao như: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga... Bất cứ ai đã nói với bạn rằng việc học một ngôn ngữ khác là không thực tế, không cần thiết hoặc đơn giản là một sự lãng phí thời gian quý báu thì đó là một sai lầm rất lớn. Hãy tận dụng cơ hội để nâng cao năng lực của bạn ngay lúc có thể - học một ngôn ngữ mới!

   Lựa chọn Ngoại ngữ chính xác dựa theo nhu cầu và sở thích của bạn để thành công


   Việc lựa chọn ngôn ngữ nào cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bản thân bạn. Nếu yêu thích một nền văn hóa của một đất nước nào đó, bạn sẽ có động lực để học ngôn ngữ của đất nước đó nhanh hơn. Vì vậy, bên cạnh các tiêu chí như nhiều người học, có ảnh hướng đến công việc... bạn cũng nên cân nhắc đến sở thích cá nhân của bản thân. Và điều quan trọng nhất, sẽ luôn có công việc yêu cầu thành thạo hầu hết các ngoại ngữ trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay. Vì vậy ngôn ngữ nào cũng sẽ có những lợi thế riêng, miễn là bạn đủ năng lực để đảm nhận công việc đó.

   Vì vậy nếu thấy điểm yếu của mình các bạn nhanh chóng học ngoại ngữ, Việc học ngoại ngữ hiện nay không hề khó khăn nữa, các trung tâm ngoại ngữ có ở mọi nơi, bạn có thể chọn lựa tại một nơi nào đó thuận tiện mà không mất thời gian đi lại. Nếu không có thời gian bạn có thể tự học trực tuyến tại các website dạy ngoại ngữ uy tín được giới thiệu tại đây.
Hiển thị 1-20 trên 120 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản