Khóa Học Tiếng Nhật Cơ Bản

Khóa Học Tiếng Nhật Cơ Bản
7 10 378
Tiếng Nhật là thứ ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại đảo quốc Nhật Bản và là một thành phần phản ánh đầy đủ nhất về tâm hồn, tính cách rất đặc trưng của dân tộc này.
 • » Xem thêm
  • Bỏ qua sự khác biệt về tự dạng, ngữ hệ thì tiếng Nhật còn khác những ngôn ngữ Tây Âu hay bất cứ một thứ tiếng nào khác ở những điểm rất đặc thù không thể tìm thấy ở bất cứ dân tộc nào. Tiếng Nhật đã ngày càng trở thành một công cụ cần thiết, giao tiếp bằng tiếng Nhật chính là chìa khóa không nhỏ góp phần cho sự thành công của các bạn trong môi trường việc làm cạnh tranh hiện nay. Tham gia khóa học Tiếng Nhật cơ bản các khóa học tiếng Nhật tổng quát dành cho người lớn để giúp bạn tiếp thu và học tập một cách hiệu quả nhất Không chỉ là học tiếng Nhật, mà là: Khám phá - Tận hưởng - Trải nghiệm cùng tiếng Nhật, giúp bạn tìm thấy được niềm vui và hứng khởi khi học tiếng Nhật cũng như tìm hiểu về Nhật Bản.

   Tại sao nên học Tiếng Nhật


   Mức thu nhập theo khả năng tiếng Nhật. Mức lương khởi điểm theo trình độ tiếng Nhật (tại Việt Nam):
   - Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2: 300 ~ 400 $
   - Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N1 (cấp cao nhất): 500 ~ 600 $
   - Nếu bạn có trình độ N2 và trình độ chuyên môn (ví dụ bằng đại học về kỹ thuật): 700 ~ 800$
   - Nếu bạn có trình độ N1 và trình độ chuyên môn: 900 ~ 1000 $
   - Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2 và khả năng tiếng Anh (ví dụ TOEIC 650 ~): 500 ~ 600 $
   - Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N1 và tiếng Anh tốt (ví dụ TOEIC 850 ~): 700 ~ 900 $
   - Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt và kinh nghiệm chuyên môn: 1000 $ ~

   Học Tiếng Nhật cơ bản giúp bạn có thể


   Có nhiều lý do để học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Nhật nói riêng:
   - Để đi làm tại Việt Nam với mức lương cao hơn
   - Để đi du học Nhật Bản
   - Để qua Nhật đi làm
   - Vì yêu thích văn hóa và ngôn ngữ tiếng Nhật
   - Để kiếm học bổng đi du học Nhật Bản

   Ngoại ngữ thứ 2 không nhất thiết phải là tiếng Anh mà có thể là tiếng Trung hay tiếng Hàn. Lý do là hiện nay rất nhiều công ty phải làm ăn với nhiều quốc gia nên cần một người có thể giúp họ liên lạc được với các khách hàng nước ngoài. Vì vậy học Tiếng Nhật cơ bản thì bạn sẽ có lợi thế về thu nhập khá lớn.

   Giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo về các khóa Đào tạo Tiếng Nhật cơ bản KhaiGiang.VN đã chọn lọc và liệt kê các trung tâm, các Lớp Tiếng Nhật cơ bản mang tính thực tiễn cao như Khóa học dành cho các ứng viên đi làm tại các công ty Nhật bản, Khóa học Giao dịch thương mại qua Email, Khóa học Biên phiên dịch chuyên ngành kinh tế, Khóa học Giao tiếp Tiếng Nhật trong văn phòng. Mục đích của các khóa học Tiếng Nhật cơ bản nhằm cung cấp kiến thức về tác phong làm việc, sử dụng tiếng Nhật trong giao dịch với đồng nghiệp và đối tác, thông qua các hoạt động thực hành thực tiễn.
Hiển thị 1-20 trên 27 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản