Khóa Học Tiếng Đức Căn Bản

Khóa Học Tiếng Đức Căn Bản
7 10 424
Ngày nay làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho tất cả những ai muốn tồn tại và phát triển trong môi trường hội nhập và cạnh tranh.
 • » Xem thêm
  • Có một cơ hội để bạn làm chủ được một ngoại ngữ, không quá khó, không cần quá nhiều thời gian, áp lực cạnh tranh thấp vì xã hội đang rất cần mà nguồn cung cấp chưa đáp ứng đủ, đó là tiếng Đức. Là ngoại ngữ thứ nhất và thứ hai của khoảng 125 triệu người, Tiếng Đức được coi là một trong những thứ tiếng quan trọng trên thế giới. Riêng tại Châu Âu đã có 101 triệu người nói tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ. Trong nhiều trụ sở ở Liên minh Châu Âu, tiếng Đức là ngôn ngữ giao dịch quan trọng nhất cùng với tiếng Anh và tiếng Pháp. Tiếng Đức căn bản được giảng dạy ở các trường phổ thông và các trường đại học tại 100 quốc gia trên toàn thế giới.

   Tại sao nên tham gia Khóa học Tiếng Đức


   - Tiếng Đức là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi ở Châu Âu
   - Đức có nền kinh tế phát triển
   - Đức biết có hội tạo kinh doanh
   - Người Đức luôn sáng tạo
   - Người Đức thích du lịch
   - Tiếng Đức không khó như bạn nghĩ
   - Tiếng Đức được yêu cầu hoặc khuyến khích bởi nhiều chương trình đại học và sau đại học

   Bí quyết học Tiếng Đức


   - Học tiếng Đức cũng như bất kỳ một Ngoại ngữ nào khác như : Tiếng Anh, tiếng Pháp ...điều quan trọng nhất là bạn phải chịu khó.
   - Tham gia các lớp Đào tạo Tiếng Đức cơ bản
   - Để luyện kỹ năng nói Tiếng Đức cơ bản Bạn không nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào để được nói tiếng Đức. Kết bạn với những sinh viên người Đức cũng là cách tốt luyện nghe, nói Tiếng Đức nhanh và hiệu quả.
   - Để luyện kỹ năng đọc, viết tiếng Đức căn bản Hãy chịu khó đọc thật nhiều sách báo. Đọc một bản tin, điều quan trọng không phải là bạn hiểu nghĩa từng từ một mà nghĩa của cả bản tin.
   - Muốn củng cố Ngữ Pháp tiếng Đức căn bản Hãy thử phân tích các câu trong bản tin: đâu là Chủ ngữ, Vị ngữ, thể loại câu gì, mình có thể biến đổi lại câu này mà vẫn giữ nguyên nghĩa không...
   - Tăng vốn từ vựng tiếng Đức căn bản mỗi ngày, bạn hãy đề ra quy định phải học bao nhiêu từ mới. Khi học được một từ mới, bạn hãy thử tim những từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ bạn mới học.... Như vậy, học một từ là thành ba từ !
   Học tốt tiếng Đức căn bản, cần phải sự chịu khó và kiên trì.

   Sau khi tham dự Khóa học Tiếng Đức cơ bản có thể giúp bạn sử dụng tiếng Đức một cách lưu loát, đủ tự tin để giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Đức
Hiển thị 1-6 trên 6 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản