Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina - SGVINA

370 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina với phương pháp dạy độc đáo, giúp cho học viên lần đầu tiên học tiếng Đức tự tin giao tiếp với người Đức sau khóa học. Giáo viên nhiều kinh nghiệm đã du học tại Đức, luôn tạo niềm hứng thú, yêu thích môn học tiếng Đức cho học viên. Tiếng Đức cho người mới bắt đầu là chương trình đặc biệt của trung tâm giúp người học tiếng Đức thực sự an tâm để đi du học, xuất khẩu lao động, du lịch tại Đức. Mời các bạn tham khảo bài viết về phương pháp học tiếng Đức cho người mới bắt đầu của đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai mong muốn học tiếng Đức.

Thời Lượng

Theo thời lượng đào tạo tại trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu


- Học nghe, nói trước khi học đọc, viết: Nghe, nói là các kỹ năng tự nhiên cơ bản nhất khi học một thứ ngôn ngữ nào đó của con người. Từ khi chúng còn là một đứa trẻ bạn cũng được cha mẹ và mọi người nói chuyện, xem tivi, nghe đài, ca nhạc,...các âm thanh đi sâu vào tiềm thức và bi bô tập nói, khi lớn lên chúng ta đã vững cách nghe, cách nói thì mới học cách đọc, cách viết. Vì vậy đừng gò ép bản thân phải học thật nhanh, thật nhiều. Hãy nghe, nghe và nghe thật nhiều bằng cách xem các kênh tiếng Đức, các đoạn audio ngắn, các video tiếng Đức có phụ đề, nghe các bài hát tiếng Đức, các bộ phim của Đức…bạn sẽ tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên nhất và dần dần hình thành kỹ năng nghe, nói tiếng Đức.
- Học cấu trúc của câu phụ đơn giản: Chúng ta nên học câu chính đơn giản trước, câu phụ sau và câu phụ phải luôn đi cùng với câu chính. Sau đó, chúng ta chuyển từ câu đơn giản sang câu phức hợp, nên chọn những câu phức hợp có nội dung đơn giản để học trước, câu phức tạp học sau.
- Học tiếng Đức một cách thường xuyên: Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên kiên trì, chịu khó vì học ngoại ngữ là một quá trình cần có sự tích lũy lâu dài. Bạn nên học theo một thời gian biểu đều đặn, nhất định, bạn không cần tốn nhiều thời gian với việc học tiếng Đức, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không còn khó khăn, áp lực nữa và giúp bạn tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina - SGVINA
370 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Mr. Tân
Điện thoại: 0902516288
Website: http://saigonvina.edu.vn - Email: saigonvina.binhduong@gmail.com
- Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina là đơn vị duy nhất tại TP.HCM dạy đa ngôn ngữ: Tiếng Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Đức, Nhật, Pháp, Nga, Hàn & tiếng Anh. Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina được thành lập từ 20/04/2010 đến nay đã có rất nhiều học viên đang theo học và được đánh giá là đơn vị uy tín & chất lượng tại TP.HCM.
- Phương châm của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina:
+ Mang đến sự đơn giản: Học ngoại ngữ không ít học viên cho rằng là một công việc vất vả, nhưng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ làm cho môn học trở lên cự đơn giản để từ đó học viên không thấy áp lực trong việc học.
+ Mang đến niềm đam mê: Chúng ta khó có thể làm được điều chúng ta không thích, hiểu điều đó trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina luôn ứng dụng hình ảnh sinh động, tạo không khí tươi vui trong lớp học để tạo niềm say mê học ngoại ngữ.
Đồng bộ tài khoản